Thông cáo báo chí phiên khai mạc Hội nghị Trung ương 3 khóa XII

• Cập nhật: Thứ ba, 5/7/2016 | 8:25:38 AM

Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã khai mạc sáng ngày 4/7, tại Thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, thay mặt Bộ Chính trị điều hành phiên khai mạc.

Sáng: Trung ương làm việc tại Hội trường.

- Đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Bộ Chính trị trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng thông qua Chương trình Hội nghị; đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá XII.

- Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về xây dựng Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XII và Tờ trình của Bộ Chính trị về xây dựng Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng.

- Đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về dự thảo Quy định thi hành Điều lệ Đảng.

Sau đó, Trung ương về tổ nghiên cứu tài liệu.

Chiều: Trung ương làm việc tại tổ, thảo luận về dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá XII và dự thảo Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XII.

(Theo Chinhphu.vn)