Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Chính trị
Yên Bái: Triển khai chương trình phối hợp công tác dân vận
Cập nhật: Thứ ba, 18/4/2017 | 3:46:19 PM Google Twitter
YBĐT -Chiều 18/4, Ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức Hội nghị triển khai chương trình phối hợp công tác dân vận giữa Ban với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế, Ban Dân tộc tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái năm 2017.
Quang cảnh Hội nghị

Trong những năm qua, việc ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vậnTỉnh ủy với các cơ quan nói trên đã đem lại những kết quả thiết thực trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng.

Việc thực hiện chương trình phối hợp đã góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác dân vận không chỉ với các cơ quan đã tiến hành ký kết mà còn nâng cao nhận thức về công tác dân vận trong các cấp ủy Đảng, cơ quan, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng thúc đẩy và phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, tạo sự đồng thuận trong xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Năm 2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế, Ban Dân tộc tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái quán triệt thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước tới cán bộ, đảng viên.

Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với thực hiện công tác dân vận trong phục vụ nhân dân ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; mở các lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác dân vận cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” và nhân rộng các điển hình, mô hình “Dân vận khéo” trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Hồng Oanh

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group