Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Chính trị
Báo Yên Bái tọa đàm Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách làm báo của Bác Hồ
Cập nhật: Thứ sáu, 8/6/2018 | 10:57:43 AM Google Twitter
YBĐT - Sáng 8/6, Chi hội nhà báo Báo Yên Bái tổ chức tọa đàm với chủ đề "Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách làm báo của Bác Hồ”.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Phát biểu định hướng cuộc tọa đàm, Tổng biên tập Báo Yên Bái Nông Thụy Sỹ khẳng định: Đội ngũ những người làm báo nói chung và người làm báo Yên Bái đã và đang được thừa hưởng tài sản vô giá của Người về tư tưởng, quan điểm, phong cách... làm báo cách mạng. Trong thời đại báo chí hiện nay, sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, truyền thông vừa là cơ hội, vừa là thách thức to lớn đặt ra đối với đội ngũ người làm báo. Buổi tọa đàm đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đội ngũ người làm báo Báo Yên Bái.

Để việc học và làm theo Bác thực sự có chiều sâu, thiết thực và hiệu quả, trong không khí cởi mở của buổi tọa đàm, các hội viên Chi hội nhà báo Báo Yên Bái đã tập trung tham luận về các chủ đề: tính trung thực của người làm báo, nhà báo noi gương Bác học tập suốt đời; trách nhiệm nghề nghiệp của người làm báo; nhà báo trẻ học tập và làm theo phong cách viết báo của Bác; phương pháp làm báo trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; người làm báo làm thế nào để giữ vững sự trong sáng của đạo đức nghề nghiệp...

Thông qua tọa đàm, những người làm báo nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách làm báo của Bác Hồ; liên hệ với thực tiễn đời sống báo chí vào nhiệm vụ công tác để chủ động học tập làm theo Bác, tạo chuyển biến tốt về nhận thức, tư duy trong công việc hàng ngày. 

Buổi tọa đàm do Chi hội Nhà báo Báo Yên Bái tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 - 25/9/2018), 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018). 

Đồng thời, đây là hoạt động cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đội ngũ làm báo, góp phần tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức, bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội cho đội ngũ những người làm báo, đáp ứng yêu cầu phát triển của báo chí trong giai đoạn hiện nay.

Thanh Chi
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group