Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Chính trị
Yên Bái: Giao ban báo chí quý III năm 2018
Cập nhật: Thứ tư, 4/7/2018 | 5:39:00 PM Google Twitter
YBĐT - Chiều 4/7, UBND tỉnh Yên Bái, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí quý III năm 2018.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Quý II năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, thông tin kịp thời, đầy đủ các sự kiện chính trị, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, duy trì chất lượng các chuyên mục, chuyên trang, các ấn phẩm, chương trình phát sóng. 

Hoạt động báo chí đã góp phần quan trọng tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước; cổ vũ và động viên phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa - xã hội; tích cực tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến; quảng bá hình ảnh đất và người Yên Bái đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế; phát hiện, phản ánh những vấn đề bức xúc của đời sống xã hội... góp phần định hướng tư tưởng, dư luận xã hội, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường quốc phòng - an ninh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã thông tin khái quát về kết quả chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý II; phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2018. 

Đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã tham gia thảo luận và kiến nghị, đề xuất các cơ chế, chính sách, các biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan báo chí, cơ quan thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh.Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước góp phần tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. 

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tiếp tục tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân. Trong đó tập trung tuyên truyền kết quả 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết 18, 19 của Trung ương, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020; tuyên truyền kết quả kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan báo chí chủ động thông tin tuyên truyền về công tác phòng chống thiên tai; tiếp tục bám sát tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh; đảm bảo nhiệm vụ tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế, các hoạt động văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; tích cực tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước; phát hiện, nêu gương, cổ vũ các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.  Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao hỗ trợ cho 12 các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm chất lượng cao trong quý II (ảnh trên).

Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group