Trạm Tấu: 8 xã bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch HĐND xã

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/7/2018 | 7:55:13 AM

YênBái - YBĐT - Huyện Trạm Tấu đã nghiêm túc thực hiện chủ trương bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch HĐND cùng cấp.

Đến nay, cấp huyện đã thực hiện chủ trương đồng chí Bí thư Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch HĐND huyện, 8/12 xã đã thực hiện chủ trương bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch HĐND xã gồm: Bản Công, Bản Mù, Xà Hồ, Pá Hu, Pá Lau, Túc Đán, Phình Hồ và Tà Xi Láng.
 
Mô hình này đã phát huy hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và HĐND, thuận lợi trong công tác ban hành chủ trương, nghị quyết của cấp ủy và nghị quyết của HĐND, nâng cao được vai trò giám sát của HĐND đối với chính quyền.
Hoàng Hằng

  •  
Các tin khác
Người chiến sĩ cầm súng B41 đứng bên cột mốc biên giới Lạng Sơn - Trung Quốc (Ảnh: TTXVN)

Câu chuyện của cuộc chiến tháng 2 năm 1979 ở biên giới phía Bắc, có lẽ không bắt đầu ở thời điểm nó nổ ra. Bây giờ nhờ Internet và Wikipdea mà nhiều chuyện được bạch hóa cho bàn dân thiên hạ biết chứ không chỉ riêng cho chúng ta.

Chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Đoàn M123 bộ đội Lạng Sơn chiến đấu dũng cảm, tiêu diệt hàng trăm tên địch tại đồi Không Tên trong 2 ngày 17-18/2/1979

Đối với một thế hệ đã đi qua cuộc chiến đấu nơi biên cương phía Bắc Tổ quốc, đó là những ngày tháng không thể nào quên trong tâm khảm và trái tim của họ. Những ngày tháng ấy, họ đi theo tiếng gọi của non sông đất nước để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng, sẵn sàng hy sinh cho khát vọng im tiếng súng, cho một biên cương hòa bình.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 629 hướng dẫn một số hoạt động của Hội đồng nhân dân.

40 năm đã trôi qua kể từ ngày Việt Nam chiến đấu chống quân Trung Quốc để bảo vệ biên giới nhưng nỗi đau Vị Xuyên vẫn còn đó.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục