Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 11:07:36 AM

YênBái - YBĐT - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, sáng 23/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các địa phương trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra từ đêm 19 – 21/7.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ủng hộ nhân dân vùng lũ.
Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ủng hộ nhân dân vùng lũ.


Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ đêm 19/7 - 21/7, trên địa bàn tỉnh đã có mưa to đến rất to trên diện rộng, gây ngập úng, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét làm thiệt hại lớn về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân. Các địa phương bị thiệt hại nặng nề là các huyện: Mù Cang Chải, Văn Yên, Trấn Yên, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, với tinh thần "tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan ủng hộ mỗi người một ngày lương gửi về Quỹ ủng hộ khắc phục thiên tai, bão lũ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Tổng số tiền quyên góp được là 8,5 triệu đồng. Qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, động viên về tinh thần và vật chất để đồng bào vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.
 
Trần Ngọc

  •  
Các tin khác
Việt Thành chào đón ngày đại hội điểm Đảng bộ xã

Trong 1,5 ngày, từ 18 - 19/2, tại Nhà văn hoá trung tâm xã Việt Thành, Đảng bộ xã Việt Thành, huyện Trấn Yên sẽ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ cấp cơ sở được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chọn làm điểm tổ chức đại hội để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.

Qua sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan, đơn vị, thành phố Yên Bái đã giảm được 7 đầu mối.

Chúng ta đã bước vào năm 2020, năm cuối cùng để hoàn thành các chương trình, mục tiêu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 01/2020 trong đó nêu rõ: Chính phủ thống nhất quan điểm chỉ đạo, điều hành là vừa thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV, vừa tiếp tục kiên định mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, nỗ lực phấn đấu cao nhất để đạt được mục tiêu tăng trưởng và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục