Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 11:07:36 AM

YênBái - YBĐT - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, sáng 23/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các địa phương trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra từ đêm 19 – 21/7.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ủng hộ nhân dân vùng lũ.
Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ủng hộ nhân dân vùng lũ.


Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ đêm 19/7 - 21/7, trên địa bàn tỉnh đã có mưa to đến rất to trên diện rộng, gây ngập úng, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét làm thiệt hại lớn về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân. Các địa phương bị thiệt hại nặng nề là các huyện: Mù Cang Chải, Văn Yên, Trấn Yên, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, với tinh thần "tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan ủng hộ mỗi người một ngày lương gửi về Quỹ ủng hộ khắc phục thiên tai, bão lũ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Tổng số tiền quyên góp được là 8,5 triệu đồng. Qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, động viên về tinh thần và vật chất để đồng bào vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.
 
Trần Ngọc

  •  
Các tin khác
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng.

Ngày 3-4, trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin tàu cá QNg 90617 TS cùng 8 ngư dân Việt Nam gặp nạn tại khu vực đảo Phú Lâm, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết: Theo thông tin từ các cơ quan chức năng của Việt Nam, tàu cá QNg 90617 TS và 8 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng giữa lúc dịch bệnh đang lây lan mạnh trên thế giới và trong nước như một một lời hiệu triệu toàn dân ta đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, cùng chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân đồng lòng chống dịch.

Những lời hiệu triệu ấy cùng được người đứng đầu đất nước phát đi đúng vào lúc đất nước đang lâm vào hoàn cảnh "ngàn cân treo sợi tóc".

Thiếu úy Nguyễn Anh Tuấn, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã hoãn đám cưới, sẵn sàng nhận nhiệm vụ phòng chống dịch Corona

Ngày 28/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư ghi nhận, đánh giá cao kết quả, thành tích của toàn lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục