Tăng cường tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ năm, 9/8/2018 | 9:44:12 AM

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành Hướng dẫn số 66-HD/BTGTW về tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn (CĐ) Việt Nam.

Tăng cường tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
Tăng cường tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26-9 tại thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào CNVC-LĐ, khẳng định vai trò, vị trí của giai cấp công nhân (CN) và tổ chức CĐ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 
Mục đích tuyên truyền là làm cho toàn Đảng, toàn xã hội và các cấp CĐ, CNVC-LĐ cả nước hiểu biết sâu sắc về vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp CN Việt Nam, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp CN, tổ chức CĐ Việt Nam trong các giai đoạn cách mạng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Ban Tuyên giáo trung ương lưu ý hoạt động tuyên truyền cần được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, thiết thực, hiệu quả, chú trọng hướng về cơ sở, các KCX-KCN, nơi có đông CN, vùng sâu, vùng xa; kết hợp tuyên truyền Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII với tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi CNVC-LĐ.
 
(Theo NLĐO)

  •  
Các tin khác

Chiều 21/3, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Sơn Minh Thắng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại tỉnh Yên Bái.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc họp.

Cũng dè chừng dần tiêu cực chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu. Phải cảnh báo vấn đề này. "Chạy" là không dùng" - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lưu ý.

Ngày 21/3, tại xã An Lạc, Cụm an ninh giáp ranh các xã An Lạc, Khánh Hòa, Minh Chuẩn, huyện Lục Yên và các xã Long Khánh, Việt Tiến, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai tổ chức giao ban công tác phối hợp xây dựng khu vực giáp ranh an toàn về an ninh trật tự Cụm III triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình kết nối phần mềm và các trang thiết bị tại trụ sở Bộ phận Phục vụ Hành chính công huyện Trạm Tấu.

Ngày 20 - 21/3, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện ra mắt Bộ phận Phục vụ hành chính công cấp huyện, xã tại các huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục