Yên Bái bồi dưỡng nâng cao trách nhiệm và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 26/10/2018 | 9:52:22 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 26/10, Tỉnh ủy Yên Bái đã khai mạc lớp bồi dưỡng tập huấn nâng cao trách nhiệm và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018.

Trong thời gian 3 ngày (từ 26 - 28/10), các đồng chí là bí thư, phó bí thư chi, đảng bộ cơ sở thuộc các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ cấp ủy huyện và tương đương sẽ được lĩnh hội 5 chuyên đề chính. 

Cụ thể là chuyên đề về công tác chính trị, tư tưởng của Đảng; công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác dân vận của Đảng; công tác nội chính và phòng chống tham nhũng.


Lớp bồi dưỡng tập huấn diễn ra trong 3 ngày.

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, tập huấn, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí học viên tích cực nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, nhất là những vấn đề thực tiễn ở cơ sở, đề xuất giải pháp, từ đó vận dụng linh hoạt vào quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, phù hợp với điều kiện thực tế công tác của từng địa phương, đơn vị.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ lựa chọn 1 trong 5 chuyên đề để viết bài thu hoạch trên từng lĩnh vực công tác xây dựng Đảng và gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trước ngày 7/11/2018.

Văn Tuấn - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Phát động cuộc thi “Ánh sáng soi đường” lần thứ III

Sáng nay 25/3, tại Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác- Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ III năm 2019.

"Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết” (Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh). Đó không chỉ là sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp cách mạng, vun trồng cái gốc để sự nghiệp của cha anh luôn được phát triển mà còn là tầm nhìn sâu sắc của Hồ Chí Minh đối với hiện tại và tương lai bền vững của nước nhà.

"Tự diễn biến”, "tự chuyển hóa” trong một bộ phận đội ngũ cán bộ, đảng viên (CBĐV) hiện nay là do sự thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng; lập trường tư tưởng không vững vàng, hoang mang, dao động trước những tác động từ bên ngoài; sa vào chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, hẹp hòi, bị cám dỗ bởi các lợi ích vật chất...

Tỉnh ủy ký kết phối hợp tuyên truyền biển, đảo với Đảng ủy Quân chủng Hải quân/ Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy kiểm tra các công trình trọng điểm/Kiểm tra thực hiện Chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy/ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân/ Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII - 2019/ Nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... là những sự kiện nổi bật tuần qua.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục