Từ ngày 2/11, báo Yên Bái điện tử chính thức xuất bản

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/11/2018 | 12:47:44 PM

YBĐT - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ký Quyết định cấp Giấy phép hoạt động báo điện tử của Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái.

Giao diện chuyên trang truyền hình internet của Yên Bái online.
Giao diện chuyên trang truyền hình internet của Yên Bái online.


Theo Giấy phép số 389/GP-BTTTT ký ngày 2/11/2018, Báo Yên Bái điện tử của Báo Yên Bái mang tên Yên Bái online có tôn chỉ, mục đích là: tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phê phán, đấu tranh với các hiện tiêu cực; biểu dương các gương điển hình tiên tiến, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước và động viên quần chúng tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Trang chủ của Yên Bái online với tên miền baoyenbai.com.vnTrang truyền hình internet ở tên miền: truyenhinh.baoyenbai.com.vn sẽ là nơi đưa các thông tin chính thống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, các thông tin thời sự chính trị xã hội trong tỉnh, trong nước và thế giới đến bạn đọc trong và ngoài nước.

Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái hiện có 3 ấn phẩm là báo Yên Bái thường kỳ (phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần), báo Yên Bái vùng cao (phát hành ngày 10 và 25 hàng tháng), báo Yên Bái điện tử và Truyền hình internet (cập nhật liên tục trong ngày). 

Được biết, Yên Bái điện tử chính thức lên mạng internet ngày 6/12/2004, hoạt động với tư cách trang thông tin điện tử của Báo Yên Bái. Nay Yên Bái online chính thức trở thành tờ báo điện tử sẽ thuận lợi cho hoạt động và là động lực để Báo Yên Bái tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ tỉnh giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Minh Quang

  •  
Các tin khác

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 22/1, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết, tặng quà và kiểm tra tiến độ xây dựng khu tái định cư cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai tại huyện Văn Chấn.

Toàn cảnh Hội nghị.

Sáng 22/1, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ngành nội chính Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tổng Bí thư yêu cầu ngành nội chính phải ‘gác gôn’ cho Đảng, không cho phép ai làm trái Cương lĩnh, quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng.

Đồng chí Hầu A Lềnh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Sáng 22/1, đoàn công tác do đồng chí Hầu A Lềnh- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh và các hộ nghèo tại huyện Văn Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục