Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Chính trị
Từ ngày 2/11, báo Yên Bái điện tử chính thức xuất bản
Cập nhật: Thứ sáu, 9/11/2018 | 12:47:44 PM Google Twitter
YBĐT - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ký Quyết định cấp Giấy phép hoạt động báo điện tử của Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái.
Giao diện chuyên trang truyền hình internet của Yên Bái online.

Theo Giấy phép số 389/GP-BTTTT ký ngày 2/11/2018, Báo Yên Bái điện tử của Báo Yên Bái mang tên Yên Bái online có tôn chỉ, mục đích là: tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phê phán, đấu tranh với các hiện tiêu cực; biểu dương các gương điển hình tiên tiến, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước và động viên quần chúng tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Trang chủ của Yên Bái online với tên miền baoyenbai.com.vnTrang truyền hình internet ở tên miền: truyenhinh.baoyenbai.com.vn sẽ là nơi đưa các thông tin chính thống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, các thông tin thời sự chính trị xã hội trong tỉnh, trong nước và thế giới đến bạn đọc trong và ngoài nước.

Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái hiện có 3 ấn phẩm là báo Yên Bái thường kỳ (phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần), báo Yên Bái vùng cao (phát hành ngày 10 và 25 hàng tháng), báo Yên Bái điện tử và Truyền hình internet (cập nhật liên tục trong ngày). 

Được biết, Yên Bái điện tử chính thức lên mạng internet ngày 6/12/2004, hoạt động với tư cách trang thông tin điện tử của Báo Yên Bái. Nay Yên Bái online chính thức trở thành tờ báo điện tử sẽ thuận lợi cho hoạt động và là động lực để Báo Yên Bái tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ tỉnh giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Minh Quang
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group