Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy xuân Kỷ Hợi

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/2/2019 | 10:02:18 AM

YênBái - Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng 11/2, Thường trực Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan xây dưng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi Yên Bái vinh dự, tự hào được đón đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lên Yên Bái tham dự Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi 2019 và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà gặp gỡ, trao đổi với cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy nhân dịp đầu xuân mới 2019

Đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh trong công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2018, đặc biệt là việc thực hiện thành công Nghị quyết 18, 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh  ủy khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy. Các cơ quan và Văn phòng đã tích cực tham mưu giúp Thường trực Tỉnh ủy và trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ trong lĩnh vực xây dựng Đảng với nhiều việc mới, việc khó nhưng đã đem đến thành công rực rỡ trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, nội chính, dân vận và kiểm tra, giám sát, nhất là việc thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy của cả hệ thống chính trị góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Thanh Trà phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn năm 2019, các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng kế hoạch công tác đảm bảo khoa học, chính xác, thể hiện quyết tâm chính trị cao với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng ý, đồng chí, đồng lòng ngay từ những ngày đầu năm mới, góp phần cùng Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, sẵn sàng tâm thế tốt để chuẩn bị tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp trên địa bàn tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Mạnh Cường 

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để cụ thể hóa nghị quyết, chỉ thị của Đảng là bước cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng thành mục tiêu, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện thực tế của cấp ủy. Chỉ khi mỗi cấp ủy đưa ra được chương trình hành động thỏa đáng, đúng tinh thần nghị quyết, phù hợp với điều kiện của cơ quan, đơn vị thì nghị quyết của Đảng mới thực sự đi vào đời sống.

Chiều 18/2, Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 14/2, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn số 84-HD/BTGTW về sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Đến nay, 100% người dân ở thôn Nậm Cưởm, xã Nậm Búng (Văn Chấn) đã xây dựng được chuồng trại xa nhà ở, bảo đảm môi trường sống.

Đời sống tinh thần của người dân thôn Nậm Cưởm, xã Nậm Búng (Văn Chấn) đã có nhiều khởi sắc khi mà 2 hủ tục lớn được xóa bỏ. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục