Tổng kết Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi 2019

  • Cập nhật: Thứ ba, 12/2/2019 | 6:56:58 PM

YênBái - Chiều 12/2, Tỉnh ủy Yên Bái đã tổng kết công tác tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi năm 2019 và hoạt động đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác của Trung ương thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái.


Các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. 

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, lực lượng vũ trang trong tỉnh…

Theo đánh giá, Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi năm 2019 cũng như công tác đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đã thành công tốt đẹp. 

Qua đó, tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân ngay những ngày đầu xuân mới. 
Sự kiện Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Lễ phát động Tết trồng cây cấp quốc gia và thăm, chúc tết địa phương Yên Bái là niềm động viên to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tạo khí thế phấn khởi và động lực mới để toàn Đảng, toàn dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu giành những thắng lợi mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo. 

Ngay trong ngày phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi 2019, các địa phương trong toàn tỉnh đã trồng mới được 100 ha cây tập trung với sự tham gia của trên 6.400 người.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Thanh Trà đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác tổ chức Lễ phát động và công tác đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cùng đoàn công tác Trung ương thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh. 

Đồng chí nhấn mạnh: Công tác chuẩn bị  chu đáo, đảm bảo hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, đúng tiến độ kế hoạch, phương án đề ra. Các lực lượng, địa phương được giao nhiệm vụ đã làm tốt công việc của mình từ việc chuẩn bị nội dung làm việc đến công tác phục vụ, đảm bảo an ninh, an toàn. Buổi lễ phát động và buổi làm việc đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, chu đáo, tuyệt đối an toàn, để lại ấn tượng tốt và tình cảm sâu sắc đối với đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và đoàn công tác.  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Thanh Trà phát biểu kết luận Hội nghị

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà đã biểu dương toàn thể các lực lượng tham gia sự kiện và chuyển lời khen ngợi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái vì những thành tựu to lớn mà tỉnh Yên Bái đã đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh và công tác chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho nhân dân… 

Đây là sự kiện chính trị mang ý nghĩa lịch sử  đối với tỉnh Yên Bái nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, thể hiện sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước vào những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái trong sự nghiệp xây dựng đất nước, là nguồn động viên to lớn, tạo khí thế phấn khởi và động lực mới để toàn Đảng, toàn dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu giành những thắng lợi mới, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của tỉnh trong thời gian tiếp theo.

Bên cạnh những thành công, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà cũng chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Lễ phát động và công tác đón, tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các ban, bộ, ngành Trung ương đến thăm, chúc tết tại tỉnh Yên Bái. Đây là những kinh nghiệm, là tiền đề quan trọng để tỉnh Yên Bái tiếp tục tổ chức thành công những sự kiện chính trị lớn, quan trọng trong thời gian tiếp theo.

Mạnh Cường

Tags Yên Bái Nguyễn Phú Trọng Phạm Thị Thanh Trà Dương Văn Thống Đỗ Đức Duy

  •  
Các tin khác
Thời tiết Hà Nội trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ C.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên nắng nóng tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và Trung Bộ, riêng khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ từ 38-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các hãng thông tấn tham dự Hội nghị lần thứ 44 Ban chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn châu Á-Thái Bình Dương tại Hà Nội

Tại buổi tiếp đoàn các hãng thông tấn tham dự Hội nghị lần thứ 44 Ban Chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn châu Á-Thái Bình Dương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, báo chí và đặc biệt là các hãng thông tấn có vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng đến Tổng thống Indonesia Joko Widodo sau khi Indonesia tổ chức thành công cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội.

Không dễ để giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ, đảng viên. (ảnh minh họa)

Việc giám sát cán bộ, đảng viên, công chức là rất khó bởi hình thức giám sát chỉ thông qua việc quan sát tìm hiểu, giao tiếp cán bộ chủ chốt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục