Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi điện chúc mừng Tổng thống Indonesia

  • Cập nhật: Thứ bảy, 20/4/2019 | 8:33:58 AM

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng đến Tổng thống Indonesia Joko Widodo sau khi Indonesia tổ chức thành công cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội.

Nhân dịp Indonesia tổ chức thành công cuộc bầu cử Tổng thống và bầu cử Quốc hội, ngày 19/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng đến Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi.

Trong điện, lãnh đạo Việt Nam chúc mừng các cuộc bầu cử đã diễn ra thuận lợi và hòa bình, là cơ sở để Indonesia tiếp tục phát triển ổn định, phồn vinh, nâng cao vị thế ở khu vực và trên thế giới; đồng thời bày tỏ tin tưởng quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Indonesia sẽ không ngừng phát triển, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và thịnh vượng của Cộng đồng ASEAN.

(Theo TTXVN)

  •  
Các tin khác
Thủ tướng chủ trì họp thi đua khen thưởng

Tính đến nay, Thủ tướng đã chỉ đạo khen thưởng kịp thời, tặng 20 bằng khen cho tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống Covid-19. Theo Thủ tướng, trong bối cảnh hiện nay, việc phát động phong trào thi đua yêu nước đang đặt ra rất lớn để bảo đảm hoàn thành mục tiêu đề ra năm 2020.

Đề xuất Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026 hợp nhất Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch- Đầu tư thành Bộ Tài chính - Kế hoạch đầu tư, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Xây dựng thành Bộ Giao thông và Xây dựng.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Văn Yên khánh thành cầu Tiến Đạt, xã Lang Thíp.

Năm 2019, Tỉnh đoàn Yên Bái là 1 trong 51 tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương được Tỉnh ủy tuyên dương đơn vị hoàn thành toàn diện, xuất sắc các chỉ tiêu Chương trình hành động số 144 của Tỉnh ủy.

Lãnh đạo huyện Văn Yên thực hiện kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội.

Một trong những điểm nổi bật mà huyện Văn Yên làm tốt trong phát huy dân chủ là tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục