Đoàn công tác Cục Chính trị Hải quân chúc mừng Báo Yên Bái và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 17/6/2019 | 5:09:33 PM

YênBái - Chiều 17/6, Cục Chính trị Hải quân do đại tá Nguyễn Trung Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Kế hoạch -Tổng hợp, Cục Chính trị Hải quân đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Báo Yên Bái và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).Lãnh đạo Cục Chính trị Hải quân và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái chụp ảnh lưu niệm với  Ban biên tập Báo Yên Bái.


Đến thăm và tặng hoa những người làm Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đại tá Nguyễn Trung Dũng đã chúc mừng những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền của hai cơ quan báo chí chủ lực của tỉnh trong thời gian qua. 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai cơ quan báo chí tiếp tục thắt chặt mối quan hệ với Cục Chính trị Hải quân, Báo Hải quân Việt Nam để tuyên truyền, đưa hình ảnh biển đảo tới nhân dân các dân tộc trong tỉnh, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, nhân lên tình yêu quê hương, đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong mỗi người dân.Cục Chính trị Hải quân tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Cảm ơn những tình cảm thân thiết của Cục Chính trị Hải quân, lãnh đạo hai cơ quan báo chí đã thông tin nhanh kết quả công tác tuyên truyền về biển đảo trên các ấn phẩm, chương trình phát sóng trong thời gian qua. Lãnh đạo hai cơ quan báo chí mong muốn thời gian tới, Cục Chính trị Hải quân, Báo Hải quân Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí tỉnh trong công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức trong nhân dân về các chủ trương, đường lối, chính sách về quốc phòng - an ninh nói chung, bảo vệ chủ quyền biển, đảo nói riêng tới bạn đọc. 

Qua đó, tạo nhận thức đúng đắn về chủ quyền biển đảo, tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm gắn bó đất liền với biển đảo, thắp sáng ý chí, niềm tin của cán bộ, chiến sỹ hải quân đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Thu Trang - Hoài Văn

Tags Cục Chính trị Hải quân Báo Yên Bái Đài PTTH báo chí Việt Nam

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ủy ban Thường vụ Quốc hội biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết.

Sáng 1-6, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 45 (đợt 2), dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến (lần 2) về dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025.

Ông Vũ Mão.

"Anh cũng chính là người đã thúc đẩy chương trình hợp tác quốc tế để nâng cao năng lực cho Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp".

Sáng 1/6, tại Công an tỉnh Yên Bái, Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về công tác khen thưởng và quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tới dự có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an.

Một nội dung đáng chú ý ở phiên họp này là việc cho ý kiến về thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính, ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục