Trấn Yên: Tổ chức thành công chung kết Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/7/2019 | 3:17:18 PM

YênBái - Ngày 9/7, Đảng bộ Huyện Trấn Yên tổ chức thành công vòng Chung kết Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019.

Lãnh đạo huyện Trấn Yên trao giải Nhất, Nhì cho các thí sinh
Lãnh đạo huyện Trấn Yên trao giải Nhất, Nhì cho các thí sinh

Đến với vòng Chung kết Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ cấp huyện theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019 có 11 thí sinh đến từ 10 chi, đảng bộ cơ sở. Các thí sinh lần lượt trải qua  3 phần thi: phần thi chào hỏi; phần thi kể chuyện về Bác Hồ và các mô hình điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 và phần thi kiến thức. 

Thông qua 5 câu chuyện kể về Bác và 6 câu chuyện kể về các gương, mô hình điển hình tiên tiến được các thí sinh thể hiện đã đưa người xem đến với những nhân vật rất đời thường, với những tình cảm gần gũi, những thành công được làm nên bởi sự đoàn kết đồng lòng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh. Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đảng bộ xã Bảo Hưng đạt giải nhất.

Hội thi đã tạo được sự lan tỏa rộng khắp về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Trấn Yên nhằm tiếp tục cổ vũ động viên các cấp ủy chính quyền, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị.  

Kim Oanh – Nguyễn Thư (Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Huyện Trấn Yên)

  •  
Các tin khác

Ngày 24/8, đoàn công tác của Thường trực và các ban Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có cuộc khảo sát công tác chuẩn bị năm học mới tại huyện Lục Yên.

Lãnh đạo huyện Văn Yên cùng nhân xã Ngòi A tham gia đắp lề đường giao thông nông thôn.

Sáng 24/8, huyện Văn Yên đã đồng loạt tổ chức Lễ phát động hưởng ứng thực hiện phong trào “Ngày thứ Bảy cùng dân” tại 27 xã, thị trấn trên địa bàn.

Sáng 24/8, đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ biên tập Văn kiện Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh đã làm việc với Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện để phân công nhiệm vụ thành viên Tổ giúp việc, quán triệt yêu cầu xây dựng Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc họp.

Hôm 23/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban đã chủ trì họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIII của Đảng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP