Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Bình

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/8/2019 | 4:04:28 PM

YênBái - Ngày 21/8, tổ đại biểu số 3 và số 4 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Yên Thành và Hán Đà, huyện Yên Bình.

Cử tri xã Hán Đà phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc cử tri.
Cử tri xã Hán Đà phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe thông báo về kết quả Kỳ họp thứ 13 và nội dung Kỳ họp thứ 14 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII, cử tri 2 xã Yên Thành và Hán Đà đã bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu mà tỉnh Yên Bái nói chung, huyện Yên Bình nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. 

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri các xã đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình về các vấn đề như: mong muốn tỉnh, huyện tiếp tục có chính sách đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa một số tuyến đường giao thông đã xuống cấp; hỗ trợ đầu tư xây dựng, nâng cấp nhà văn hóa thôn vì sau sáp nhập nhiều nhà văn hóa diện tích nhỏ không phù hợp; hỗ trợ nguồn lực để đầu tư xây dựng một số công trình thủy lợi, giao thông nông thôn tại các tuyến đường trọng điểm.

Cử tri cũng mong muốn tỉnh, huyện cần quan tâm đến việc xây dựng bãi rác thải tập trung, xử lý nghiêm đối với xe quá khổ, quá tải chạy nhiều làm đường giao thông nông thôn xuống cấp...

Tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện, Bí thư Huyện ủy Đoàn Hữu Phung đã trực tiếp trả lời, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.
Đối với một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đoàn ghi nhận, tiếp thu và tổng hợp để trình lên cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Chi Nguyễn

  •  
Các tin khác
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đọc thư chúc tết

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi đến toàn thể đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào... lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới 2020.

Phố huyện Văn Yên ngày giáp tết.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đầu xuân Kỷ Hợi về với Yên Bái dự lễ phát động trồng cây đã thổ lộ: "Tôi đã đến Yên Bái nhiều lần, từ hồi còn làm ở Tạp chí Cộng Sản, mỗi lần lên thấy mỗi khác, nay đã hình thành khu trung tâm nối với đường cao tốc, khác xưa nhiều lắm!”. Mỗi mùa xuân qua, quê hương lại thay áo mới.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.

Trong chia sẻ với báo chí trước thềm Xuân Canh Tý, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu cảm nhận rằng “vận nước của chúng ta đang lên"

Chương trình nghệ thuật đặc biệt đón giao thừa năm Canh Tý - 2020 tổ chức tại trung tâm thành phố Yên Bái.

Xuân Canh tý 2020 đến, cũng là mùa xuân thứ 90 Đảng ta - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh rạng rỡ đưa đất nước đi lên! Xuân này cũng là đích đến của Yên Bái với hành trang là thành quả thiết thực sau chặng thi đua Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mừng Đảng quang vinh tròn 90 xuân!

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục