Hôm nay (8/11), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn trước Quốc hội

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 8:37:24 AM

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ báo cáo làm rõ vấn đề liên quan và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ báo cáo làm rõ vấn đề liên quan và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ báo cáo làm rõ vấn đề liên quan và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Sau khi kết thúc phần chất vấn và trả lời chất vấn của 4 nhóm vấn đề, chiều nay (8/11), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ báo cáo làm rõ vấn đề liên quan và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Khác với các vị bộ trưởng, trưởng ngành, phiên chất vấn người đứng đầu Chính phủ không bị giới hạn bởi nhóm vấn đề. Phiên trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ kéo dài trong 2 tiếng, từ 14h45 đến 16h45 và được Đài THVN truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Sau đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Đánh giá về các ngày chất vấn vừa qua, Chủ tịch Quốc hội khẳng định, các phiên chất vấn diễn ra sôi nổi, trách nhiệm, xây dựng. Các đại biểu đã đặt câu hỏi thẳng thắn, sâu sắc, có tính thực tiễn cao và tích cực tranh luận để làm rõ vấn đề. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đều nắm chắc vấn đề và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong lĩnh vực mình phụ trách.

(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Sáng 3/6, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên họp thành viên UBND tỉnh tháng 6/2020 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2020.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình thống nhất đánh giá, hành vi vi phạm của ông Nguyễn Văn Điều là nghiêm trọng, gây dư luận xấu, làm giảm sút uy tín của tổ chức Đảng.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Trấn Yên đã điều động, luân chuyển các đồng chí về đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt ở cấp xã. Trong đó, có 4 đồng chí làm Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, 5 đồng chí làm Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND xã.

Ông Vũ Mão

Ấn tượng sâu đậm của những cán bộ cấp dưới về ông Vũ Mão đó là người đã thổi luồng gió đổi mới trong hoạt động của Văn phòng Quốc hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục