Cử tri Yên Bái: Chất vấn và trả lời chất vấn cởi mở, thẳng thắn, đúng trọng tâm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/11/2019 | 5:06:03 PM

YênBái - Tiếp tục theo dõi ngày thứ 3 – ngày cuối cùng của phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 8 của Quốc hội, cử tri Yên Bái đánh giá cao nội dung phiên chất vấn, đặc biệt là phần trả lời chất vấn và làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

  •  
Các tin khác
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội gửi tới toàn thể các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và cán bộ quản lý những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà, chúc mừng các nhà giáo xung phong.

Sáng nay- 19/11, Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 60 năm các nhà giáo lên miền núi dạy học theo lời kêu gọi của Bác Hồ (1959 – 2019).

Nhân dân phường Nam Cường và phường Nguyễn Thái Học bàn phương án phối hợp trang trí tuyến đường Trần Bình Trọng.

Việc tích cực phát hiện, tố giác, tố cáo những hành vi tham nhũng, những biểu hiện bất thường và yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xác minh, xem xét xử lý của người dân đã giúp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) phường Nam Cường có cách làm hay, hiệu quả trong tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tham nhũng.

Ngày 19/11, đồng chí Giàng A Tông – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH và THCS Kim Nọi (Mù Cang Chải) nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục