Thành phố Yên Bái: 92 cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/11/2019 | 5:26:58 PM

YênBái - Thành ủy Yên Bái vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học, khóa học 2019 – 2020 tại thành phố Yên Bái.

Lớp học có 92 học viên là cán bộ diện quy hoạch cấp ủy, cán bộ chủ chốt của thành phố và cơ sở; trưởng, phó các cơ quan, đoàn thể ở cơ sở trực thuộc Đảng bộ thành phố; dự kiến kết thúc vào tháng 12/2020. 

Đây là lớp thứ 7 được mở thực hiện Nghị quyết chuyên đề của Thành ủy về "Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hệ thống chính trị thành phố giai đoạn 2011 - 2015 và đến năm 2020” được tổ chức tại thành phố. 

Qua các lớp đã có 627 cán bộ của thành phố được trang bị kiến thức cơ bản và cần thiết để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập, phát triển. 

Hà Sinh (Ban Tuyên giáo thành phố Yên Bái)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước công bố Lệnh của Chủ tịch nước về công bố luật.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung chủ trì cuộc họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 10 luật đã được Quốc hội Khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 9.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Yên Bái

Chiều 9/7, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm (2008 - 2018) thực hiện Chỉ thị số 21 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới và triển khai Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Tranh minh họa.

“Nâng đỡ không trong sáng” là cụm từ được sử dụng lần đầu tiên trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về các sai phạm liên quan đến vụ thăng tiến “thần tốc” của bà Trần Vũ Quỳnh Anh (dư luận thường gọi là "hot girl" xứ Thanh) ở Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa năm 2017.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai phát biểu tại Hội nghị

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cho biết, Bộ Chính trị đã ban hành kết luận yêu cầu không mở rộng thí điểm mô hình trưởng ban dân vận đồng thời là chủ tịch Mặt trận Tổ quốc để tiến hành tổng kết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục