Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy kiểm tra và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

  • Cập nhật: Thứ ba, 21/1/2020 | 3:21:59 PM

YênBái - Chiều 21/1, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới kiểm tra, giao nhiệm vụ và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. 

Phát biểu với cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và những thành tựu mà tỉnh Yên Bái đã đạt được trong năm 2019. 

Theo đó, kinh tế - xã hội của tỉnh có bước tiến vượt bậc, tăng trưởng kinh tế đạt 7,03% (cao nhất từ trước đến nay); tỷ lệ giảm nghèo đạt 6,12%; 23 xã đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới. Đặc biệt, huyện Trấn Yên đã trở thành huyện đầu tiên của các tỉnh vùng Tây Bắc được công nhận huyện nông thôn mới… Đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái đảm bảo quân số, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ; chủ động các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau tết ; hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trong tổ chức bắn pháo hoa tại một số địa phương trong tỉnh và trong những sự kiện lớn của tỉnh trước, trong và sau tết; chuẩn bị tốt cho công tác tuyển quân và giao quân đợt 1 năm 2020 đảm bảo chất lượng, số lượng và cơ cấu tuyển quân…

Hoài Văn 

Tags Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

  •  
Các tin khác

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), ngày 26/2, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đề nghị Học viện nghiên cứu và nhân rộng mô hình Đề án 11 của Tỉnh ủy Yên Bái tại các địa phương trong cả nước.

Tỉnh đã mạnh dạn bố trí quy hoạch vượt cấp đối với cán bộ có phẩm chất, năng lực, triển vọng và chiều hướng phát triển, nhất là cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số của Đề án 11 bảo đảm nguồn kế cận lâu dài cho các nhiệm kỳ tiếp theo.

Vừa qua, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi giám sát tại xã Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 theo Chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy, công tác phòng chống dịch Covid -19 và công tác sắp xếp đơn vị hành chính theo Nghị quyết 871 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

Sáng 25/2, Cục Chính trị Quân khu 2 tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chính sách năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục