Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Trạm Tấu trước kỳ họp thứ 17

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/6/2020 | 5:14:07 PM

YênBái - Ngày 5/6 Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khoá XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Trạm Tấu đã tổ chức tiếp xúc cử tri các xã khu 1 huyện Trạm Tấu gồm Bản Mù, Bản Công, Hát Lừu, Xà Hồ và thị trấn Trạm Tấu.

Đại biểu HĐND tỉnh giải trình những vấn đề cử tri quan tâm.
Đại biểu HĐND tỉnh giải trình những vấn đề cử tri quan tâm.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII thông báo nội dung, thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 17, cử tri các xã khu 1 huyện Trạm Tấu đã bày tỏ thống nhất cao nội dung chương trình, đồng thời đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 16 chuyên đề của HĐND tỉnh Yên Bái, đồng thời cũng nhất trí cao với những nội dung dự kiến trong kỳ họp thứ 17 sắp tới. 

Buổi tiếp xúc cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến chính sách hỗ trợ lợn nái sinh sản cho người dân; công tác quản lý đất đai, công tác bảo vệ môi trường; việc đầu tư nâng cấp một số tuyến đường giao thông nông thôn, công trình thuỷ lợi, công trình nước sạch phục vụ người dân; đầu tư lưới điện hạ áp nông thôn, việc thực hiện một số nội dung của quy ước hương ước ở các thôn, bản. 

Trong thẩm quyền Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và các ngành chuyên môn đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị trong thẩm quyền. Các kiến nghị được Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời.

Lộc Chầm (Trung Tâm TT -  VH Trạm Tấu)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân nhận số phiếu bầu cao nhất chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã trúng chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Đây cũng là lần đầu tiên, tỉnh Quảng Ngãi có nữ Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp tại xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn

Ngày 3 và 4/8, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh đã có cuộc giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2020 tại huyện Văn Chấn.

Lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh xây dựng phương án truy bắt tội phạm.

Đảng bộ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh là tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Công an tỉnh, có tổng số 40 đảng viên, hình thành 5 chi bộ theo từng bộ phận công tác.

Tuyên truyền kết quả đại hội chi, đảng bộ cơ sở ở Đảng bộ xã Sơn A. Ảnh Quang Tuấn

Từ đầu năm 2020 đến nay, Ban Tuyên giáo (BTG) Thị ủy Nghĩa Lộ tập trung tham mưu giúp Thị ủy xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các cấp ủy cơ sở và là cầu nối đưa nghị quyết các cấp tới đông đảo nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục