Yên Bái hỗ trợ các tỉnh miền Trung 1,6 tỷ đồng khắc phục hậu quả do mưa bão

  • Cập nhật: Thứ sáu, 30/10/2020 | 10:26:11 AM

YênBái - Nhằm sẻ chia với những khó khăn, mất mát và kịp thời hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, thực hiện chương trình công tác của tỉnh, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tới thăm, động viên và trao kinh phí hỗ cho các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, mỗi tỉnh 400 triệu đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ Qũy Cứu trợ tỉnh.

Lãnh đạo, cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho tỉnh Quảng Bình.
Lãnh đạo, cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần "tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách” của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. 

Các hoạt động từ thiện nhân đạo, quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung hiện vẫn đang tiếp tục được các cơ quan, tổ chức, cá nhân, địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai tích cực, đạt hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Hồng Oanh

Tags Yên Bái hỗ trợ miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão

Các tin khác
Tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân đón tiếp Chủ tịch nước Việt Nam Lê Đức Anh và phu nhân tại Mỹ năm 1995. Ảnh tư liệu

Cùng với xúc tiến bình thường hóa quan hệ với Mỹ, Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã có nhiều đóng góp cho tiến trình thúc đẩy để Việt Nam gia nhập ASEAN vào ngày 28/7/1995.

Một ao chứa nước thải của Công ty Hoàng Vũ Lai Châu.

Ngày 18/7, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái có bài viết phản ánh trại chăn nuôi lợn thịt chất lượng cao ở thôn 6, xã Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ Lai Châu (sau đây gọi tắt là Công ty Hoàng Vũ Lai Châu) gây ô nhiễm môi trường và khiến hàng chục ao cá bị chết, nhiều diện tích lúa bị lép gây mất mùa...

Ph. Ăngghen (1820 - 1895)

Phơrêđơrích Ăng-ghen (Friedrich Engels) sinh ngày 28-11-1820 tại thành phố Barơmen ở miền Rênani, nước Đức. Ông là người thầy vĩ đại của giai cấp vô sản, người bạn chiến đấu của Các Mác.

Cùng với C. Mác, tên tuổi Ph. Ăng-ghen đã đi vào lịch sử nhân loại với tư cách là nhà tư tưởng, người thầy, lãnh tụ kiệt xuất của giai cấp công nhân trên thế giới, là người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận đấu tranh giải phóng giai cấp, giải phóng nhân loại, giải phóng con người. Ông cũng là người cổ vũ tinh thần, nhà tổ chức kiệt xuất của giai cấp công nhân các nước châu Âu vào nửa cuối thế kỷ XIX.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục