Tỉnh ủy Yên Bái yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/1/2021 | 6:00:36 PM

YênBái - Ngày 11/1/2021, Tỉnh ủy Yên Bái vừa ban hành Văn bản hỏa tốc số 147-CV/TU về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nội dung như sau:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các tin khác

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, sáng 23/1, Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Tỉnh ủy viên, trưởng ngành và tương đương của tỉnh đã nghỉ hưu của tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Sáng 23/1, huyện Yên Bình tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh để đánh giá kết quả phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền năm 2020; đồng thời trao đổi, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền cho địa phương trong thời gian tới.

Các chi bộ có thành tích trong triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 được khen thưởng.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Kỳ vọng Đại hội XIII chọn ra người xứng đáng nhất

Nhân dân kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ chọn được những người thật sự xứng đáng trong những người xứng đáng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục