Huyện Yên Bình gặp mặt các cơ quan báo chí xuân Tân Sửu 2021

  • Cập nhật: Thứ bảy, 23/1/2021 | 11:13:16 AM

YênBái - Sáng 23/1, huyện Yên Bình tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh để đánh giá kết quả phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền năm 2020; đồng thời trao đổi, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền cho địa phương trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Bình đã thông tin khái quát tình hình chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện đạt được trong năm 2020. Tổng Biên tập Báo Yên Bái Hà Ngọc Văn phát biểu thảo luận tại buổi gặp mặt.

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, khó khăn song huyện Yên Bình đã tập trung chỉ đạo, linh hoạt triển khai thực hiện có hiệu quả "nhiệm vụ kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội, dặc biệt hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và là địa phương dẫn đầu khối huyện, thị, thành phố của tỉnh trong thực hiện Chương trình hành động 190 trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Trong đó, có nhiều chỉ tiêu nổi bật như: thu ngân sách đạt trên 303 tỷ đồng, vượt trên 33% kế hoạch; kiên cố hóa đường giao thông nông thôn đạt 105,3 km, vượt 134% kế hoạch; Đề án hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn vượt 146 nhà so với kế hoạch.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn mong muốn huyện Yên Bình tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo tác nghiệp, sáng tạo nhiều tác phẩm hay, phản ánh toàn diện, sâu sắc trên các lĩnh vực, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh khẳng định, những kết quả đạt được của huyện Yên Bình trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với huyện để đưa tin chính xác, kịp thời, phản ánh toàn diện các hoạt động của huyện trong thời gian tới để xây dựng huyện Yên Bình ngày càng phát triển. Huyện sẽ tăng cường hơn trong việc cung cấp thông tin cho báo chí, không chỉ phản ánh những mặt tích cực mà còn nêu cả những hạn chế, yếu kém để báo chí lên tiếng, phê bình, góp phần hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho địa phương. 

Thanh Chi

Tags Huyện Yên Bình gặp mặt cơ quan báo chí

Các tin khác
Thủ tướng Phạm Văn Đồng và các chiến sỹ công an nhân dân trong ngày ngành Công an đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (5/1/1980). Ảnh tư liệu

Gần một thế kỷ của cuộc đời, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tận lực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, được các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế yêu mến và kính trọng.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy/ Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Tổng công ty Viglacera/ Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Tân Sửu/ Ngày hội giao quân 2021/Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam/ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2021/ Tiếp tục công tác phòng, chống dịch Covid-19... là những tin tức đáng chú ý trong tuần qua.

Hòa chung không khí ngày hội giao quân cả nước, sáng nay- 28/2, các địa phương của tỉnh Yên Bái đã tổ chức tiễn đưa các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, các địa phương trong tỉnh đều có công dân nhập ngũ, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa; hàng chục thanh niên đã viết đơn tình nguyện lên đường, hàng chục tân binh là đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Sáng 28/2, đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Trấn Yên, tiễn đưa 157 tân binh lên đường nhập ngũ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục