Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra, tặng quà Tết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/1/2021 | 5:05:31 PM

YênBái - Thực hiện chương trình công tác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.

Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Đoàn công tác đã đến thăm các xã Phình Hồ, Làng Nhì, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS xã Làng Nhì, Trường Mầm non Bình Minh. 

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tặng quà chúc tết UBND hai xã Phình Hồ, Làng Nhì, mỗi xã 3 triệu đồng và các phần quà cho tập thể giáo viên, học sinh; gửi tặng các phần quà tết cho các cá nhân là người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, huyện Trạm Tấu đã trao nhiều suất quà cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội, người có công trên địa bàn các xã Phình Hồ, Làng Nhì.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phình Hồ. 

Bùi Minh

Tags Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra tặng quà Tết Trạm Tấu

Các tin khác

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời Hà Nội lên đường thăm chính thức Hungary từ ngày 26-28/6.

Hội nghị Trung ương 5

Nghị quyết số 21 của Ban Chấp hành Trung ương yêu cầu thường xuyên rà soát, sàng lọc, kiên quyết đưa đảng viên không đủ tư cách ra khỏi Đảng.

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại bà Trịnh Thị Thủy giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cán bộ, viên chức Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải tham gia “Ngày cuối tuần cùng dân” bê tông hóa đường giao thông liên bản.

Sau 3 năm thực hiện, có thể thấy mô hình Ngày cuối tuần cùng dân (NCTCD) ở Mù Cang Chải đã giúp phát huy vai trò, trách nhiệm, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân; giúp cấp ủy cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục