Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra, tặng quà Tết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/1/2021 | 5:05:31 PM

YênBái - Thực hiện chương trình công tác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.

Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Đoàn công tác đã đến thăm các xã Phình Hồ, Làng Nhì, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS xã Làng Nhì, Trường Mầm non Bình Minh. 

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tặng quà chúc tết UBND hai xã Phình Hồ, Làng Nhì, mỗi xã 3 triệu đồng và các phần quà cho tập thể giáo viên, học sinh; gửi tặng các phần quà tết cho các cá nhân là người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, huyện Trạm Tấu đã trao nhiều suất quà cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội, người có công trên địa bàn các xã Phình Hồ, Làng Nhì.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phình Hồ. 

Bùi Minh

Tags Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra tặng quà Tết Trạm Tấu

Các tin khác
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen Nguyễn Ngọc Mạnh (thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội), người thanh niên dũng cảm cứu em bé rơi từ tầng cao của một chung cư ở Hà Nội. VOV đăng toàn văn bức thư của Thủ tướng.

Thủ tướng Phạm Văn Đồng và các chiến sỹ công an nhân dân trong ngày ngành Công an đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (5/1/1980). Ảnh tư liệu

Gần một thế kỷ của cuộc đời, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tận lực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, được các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế yêu mến và kính trọng.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy/ Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Tổng công ty Viglacera/ Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Tân Sửu/ Ngày hội giao quân 2021/Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam/ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2021/ Tiếp tục công tác phòng, chống dịch Covid-19... là những tin tức đáng chú ý trong tuần qua.

Hòa chung không khí ngày hội giao quân cả nước, sáng nay- 28/2, các địa phương của tỉnh Yên Bái đã tổ chức tiễn đưa các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, các địa phương trong tỉnh đều có công dân nhập ngũ, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa; hàng chục thanh niên đã viết đơn tình nguyện lên đường, hàng chục tân binh là đảng viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục