Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra, tặng quà Tết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/1/2021 | 5:05:31 PM

YênBái - Thực hiện chương trình công tác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà chúc tết UBND xã Phình Hồ.

Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Đoàn công tác đã đến thăm các xã Phình Hồ, Làng Nhì, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS xã Làng Nhì, Trường Mầm non Bình Minh. 

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tặng quà chúc tết UBND hai xã Phình Hồ, Làng Nhì, mỗi xã 3 triệu đồng và các phần quà cho tập thể giáo viên, học sinh; gửi tặng các phần quà tết cho các cá nhân là người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, huyện Trạm Tấu đã trao nhiều suất quà cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội, người có công trên địa bàn các xã Phình Hồ, Làng Nhì.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phình Hồ. 

Bùi Minh

Tags Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra tặng quà Tết Trạm Tấu

Các tin khác
Quốc hội sẽ dành cả ngày thảo luận về nội dung giám sát.

Lương không đủ sống, tăng giá điện, cán bộ sợ sai, sợ trách nhiệm, 1 triệu tỷ đồng tồn trong ngân quỹ… là những vấn đề nổi bật, được các đại biểu Quốc hội quan tâm, phản ánh.

Đại biểu Quốc hội Trịnh Xuân An.

“Quốc hội nghiên cứu sửa Nghị quyết 85/2014/QH13 để có sự chuẩn bị từ sớm, từ xa, kỹ lưỡng, chặt chẽ cho công tác lấy phiếu tín nhiệm tại Quốc hội và HĐND”.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại Hội nghị nghe báo cáo tiếp thu ý kiến thẩm định Quy hoạch tỉnh Yên Bái thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. (Ảnh: T.L)

Quy hoạch tỉnh Yên Bái đã xác định hình thành 2 trung tâm động lực tăng trưởng, 3 vùng kinh tế, 4 trụ cột tăng trưởng, 6 trục liên kết động lực và 12 ý tưởng đột phá.

Ông Đoàn Xuân Quý (thứ 3, từ trái sang) - Trưởng thôn Đồng Tâm, xã An Thịnh luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Đảng bộ xã An Thịnh, huyện Văn Yên có 15 chi bộ với 346 đảng viên. Đến nay, xã duy trì 25 mô hình điển hình tiên tiến của tập thể, 21 mô hình của cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục