Từ 1/12, giá gas giảm 13.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/12/2014 | 1:52:14 PM

Từ hôm nay (1/12), giá bán gas giảm 1.083 đồng/kg, tương đương giảm 13.000 đồng/12kg so với tháng trước.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, giá gas bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng là 328.000 đồng/bình 12kg.

Công ty Dầu khí TP.HCM (Saigon Petro) cho biết, giá gas giảm so với tháng 11 là do giá gas thế giới bình quân tháng 12 vừa công bố ở mức 560 USD/tấn, giảm 45 USD/tấn so với tháng 11.

Các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối gas cũng dự báo, với diễn biến thị trường hiện nay, giá gas có thể tiếp tục giảm nữa trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp kinh doanh gas cũng cho rằng, việc điều chỉnh giá gas giảm liên tiếp các tháng nhằm tuân thủ theo quy luật thị trường, đảm bảo ổn định thị trường và quyền lợi cho nhà kinh doanh, người tiêu dùng.

(Theo VTV)

Các tin khác
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty Triệu Phú Lộc (Bình Dương). Ảnh tư liệu

Việc đơn hàng mới giảm đang đặt ra thách thức đối với hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp ngành gỗ những tháng cuối năm.

Bộ Công Thương đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Bộ Công Thương vừa đề xuất cho EVN được điều chỉnh tăng giá điện khi các chi phí đầu vào biến động làm giá bán lẻ bình quân tăng từ 1% thay vì mức 3% như trước đây.

Ảnh minh họa

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giải ngân vốn đầu tư công chưa đạt kỳ vọng là công tác tổ chức triển khai thực hiện.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục