Văn Chấn vào vụ chè

  • Cập nhật: Thứ bảy, 28/4/2018 | 3:56:22 PM

YênBái - YBĐT - Văn Chấn hiện có trên 4.600 ha chè với 64 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ đăng ký kinh doanh chế biến, tiêu thụ chè. 


Niên vụ chè 2018 đã đến. Huyện đặt mục tiêu nâng diện tích lên trên 4.760 ha với năng suất đạt trên 108 tạ/ha và sản lượng chè búp tươi đạt 45.200 tấn bằng các giải pháp cụ thể bảo vệ, phát triển vùng chè, xây dựng vùng chè an toàn theo tiêu chuẩn VietGap và có các cơ chế chính sách khuyến khích phù hợp cho người sản xuất và chế biến.

Thanh Chi – Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
May hàng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Ngày 19/1, Hội đồng Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã họp phiên đầu tiên tại Tokyo, Nhật Bản với việc thông qua Tuyên bố chung, khẳng định quyết tâm thực thi đầy đủ CPTPP.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Từ nay đến Tết Nguyên đán và ngay sau Tết không phải thời điểm đề xuất tăng giá điện. Nếu có đề xuất thì Bộ sẽ xem xét rất kỹ, cân nhắc, báo cáo Chính phủ.

Chiều 18/1, Viettel post Yên Bái tổ chức Gala tri ân khách hàng – Chào năm mới đón tương lai.

Người dân xã Chế Cu Nha đưa trâu, bò về chuồng nuôi nhốt trong những ngày giá rét.

Mùa đông các năm trước, huyện Mù Cang Chải chịu thiệt hại lớn về kinh tế khi trâu, bò bị chết rét. Để bảo vệ gia súc, vụ đông xuân này huyện sớm xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các xã tập trung tuyên truyền phòng, chống đói rét cho gia súc, gia cầm nhằm giảm thiểu thiệt hại thấp nhất cho người chăn nuôi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục