Cơ quan thuế dự kiến giảm 102 chi cục trước 1/7/2018

  • Cập nhật: Thứ ba, 15/5/2018 | 8:20:08 AM

Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có chỉ thị yêu cầu Tổng cục Thuế triển khai ngay việc sắp xếp, sáp nhập các chi cục thuế theo đúng lộ trình đã được phê duyệt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chỉ thị nêu rõ, việc sắp xếp, sáp nhập phải công khai, minh bạch, không gây ảnh hưởng đến việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch ngân sách hàng năm của các địa phương.

Cơ quan thuế phải xây dựng phương án tiếp nhận, bàn giao tài sản, cơ sở vật chất của các chi cục dự kiến sáp nhập để tiếp tục sử dụng hiệu quả, tránh thất thoát tài sản.
 
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Mô hình trồng dâu nuôi tằm ở xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên giúp hội viên nông dân nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Giai đoạn 2014 - 2018, Hội Nông dân tỉnh đã giúp hơn 160 nghìn lượt hộ hội viên nông dân được vay vốn phát triển sản xuất thông qua các kênh của Hội và tập trung cho vay theo mô hình sản xuất kinh doanh nhóm, hộ để giải quyết việc làm cho hội viên.

Tuổi trẻ Trạm Tấu giúp dân tu sửa nhà cửa.

Năm 2018, các ĐVTN đã mở mới 4 km đường du lịch Tà Chì Nhù, đổ 5 km đường bê tông giao thông nông thôn; làm mới 2 cầu giao thông tại Hát Lừu, Làng Nhì, trồng mới 4.200 cây xanh. 

Gian hàng dược liệu trưng bày giới thiệu tại hội chợ.

Tối 20-3, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Hà Nội), Bộ Nông nghiêp- Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đã khai mạc Hội chợ toàn quốc về dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền Việt Nam năm 2019.

Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Hiệp hội Rau quả Việt Nam, lượng nhập khẩu hoa quả đã tăng hơn 8 lần trong vòng 10 năm trở lại đây, lên 1,7 tỷ USD.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục