Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Kinh tế
Kết nối giao thương các doanh nghiệp Yên Bái – Quảng Tây (Trung Quốc)
Cập nhật: Thứ ba, 15/5/2018 | 5:33:50 PM Google Twitter
YBĐT -Chiều 15/5, Sở Công thương Yên Bái tổ chức Chương trình kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp tỉnh Yên Bái với các doanh nghiệp đến từ tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Yên Bái (Việt Nam) và Trung Quốc cơ hội kết nối giao thương và trao đổi hợp tác kinh doanh trực tiếp. Tham gia Chương trình có 20 doanh nghiệp Yên Bái và 7 doanh nghiệp đến từ tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Tại Chương trình, cùng với nhấn mạnh những cơ chế, chính sách ưu đãi thu hút đầu tư đối với các doanh nghiệp mà tỉnh Yên Bái đã và đang thực hiện, lãnh đạo Sở Công thương Yên Bái đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh như vùng nguyên liệu nông lâm sản tập trung phục vụ công nghiệp chế biến như gỗ rừng trồng, sắn, chè, quế và nhiều sản vật nông nghiệp nổi tiếng như: bưởi Đại Minh, thóc nếp Tú Lệ, chè cổ thụ Suối Giàng và những tiềm năng, thế mạnh về tài nguyên khoáng sản để các doanh nghiệp Trung Quốc có thêm thông tin trao đổi hợp tác.  Các doanh nghiệp Trung Quốc tham quan gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Yên Bái.

Trong Chương trình kết nối giao thương, các doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Tây đã trao đổi, cung cấp những thông tin về hoạt động của doanh nghiệp mình cũng như những sản phẩm thế mạnh đang sản xuất để các doanh nghiệp bạn thiết lập và phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài và hiệu quả. 

Các doanh nghiệp Trung Quốc cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ phía chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh Yên Bái để trong thời gian tới có thể triển khai các hoạt động hợp tác đầu tư tại địa bàn, đặc biệt trong việc kết nối giao lưu, trao đổi giữa các doanh nghiệp của 2 địa phương trong tiêu thụ sản phẩm.Kết thúc Chương trình đã có 4 biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 bên được triển khai ký kết (ảnh).

Thanh Chi – Quyết Thắng
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group