Yên Bình nâng cao hiệu quả hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/7/2018 | 4:51:47 PM

YênBái - YBĐT - Từ hai chương trình tín dụng ban đầu là cho vay hộ nghèo và cho vay giải quyết việc làm, đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Bình đã có 14 chương trình cho vay vốn với tổng dư nợ 417.577 triệu đồng, tăng 389.421 triệu đồng so với năm 2002 với 48.252 lượt khách hàng vay.

Văn Tuấn - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Xoài Cao Lãnh xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

8 tấn xoài đầu tiên được Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu, tỉnh Đồng Tháp xuất sang thị trường Mỹ là xoài cát Hòa Lộc, cát chu, tượng da xanh.

Ảnh minh họa

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các đơn vị rà soát, bổ sung hệ thống báo hiệu đường bộ, tổ chức giao thông, phân luồng hợp lý để phương tiện lưu thông an toàn.

Lãi suất huy động VND hiện nay phổ biến ở mức 0,5-1%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn

Theo Ngân hàng Nhà nước, lãi suất huy động VND hiện nay phổ biến ở mức 0,5-1%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng; 4,5-5,5%/năm đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng.

Sau hơn ba tháng do ảnh hưởng của bệnh dịch tả lợn châu Phi (BDTLCP), dịch lở mồm long móng thì khoảng nửa tháng trở lại đây, giá lợn hơi bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các ngành chuyên môn thì nông dân, các chủ trang trại chăn nuôi cũng nên thận trọng khi tái đàn, bởi dịch bệnh vẫn tiềm ẩn và diễn biến phức tạp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục