Yên Bái: Lượng phương tiện qua nút giao IC12 và IC14 tăng 9,5% so cùng kỳ

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/7/2018 | 11:12:56 AM

YênBái - YBĐT - Theo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), trong 6 tháng đầu năm đã có 414.020 lượt phương tiện ra - vào địa bàn tỉnh Yên Bái qua hai nút giao IC12 và IC14 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2017.

Trạm thu phí nút IC14 trên địa bàn huyện Văn Yên.
Trạm thu phí nút IC14 trên địa bàn huyện Văn Yên.


Cụ thể, nút giao IC12 dẫn vào thành phố Yên Bái và các huyện, thị phía Tây của tỉnh ghi nhận 291.839 lượt phương tiện ra vào từ cao tốc; nút giao IC14 trên địa bàn huyện Văn Yên có 122.181 lượt phương tiện lên xuống cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Việc số phương tiện từ cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào tỉnh tăng lên đã khẳng định giá trị và hiệu quả mà tuyến đường mang lại. Trong đó, giao thông là yếu tố quan trọng, cùng với các chính sách khuyến khích nhằm thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh. Lượng khách theo hành trình đến với các điểm du lịch ở Yên Bái cũng tăng cao. Phương tiện lưu thông tăng trên cao tốc góp phần giảm tai nạn giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh...

Quang Tuấn

  •  
Các tin khác
Xăng dầu được giữ nguyên giá trong kỳ điều hành hôm nay 15.2 - Ảnh: Internet

Sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, liên bộ Công Thương - Tài chính cho biết từ 15 giờ ngày 15.2, giá các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến trên thị trường được giữ ổn định.

Tuyến đường bê tông ở trung tâm xã Xà Hồ đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.

Thông qua các nguồn vốn của Trung ương và của tỉnh, đến nay, hệ thống giao thông ở huyện Trạm Tấu đã có nhiều khởi sắc.

Thu gom gà chết để đưa đi tiêu hủy.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt "Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh cúm gia cầm, giai đoạn 2019-2025".

Vườn phong lan của anh Dũng.

Những năm qua, phong trào sáng tạo khởi nghiệp của tuổi trẻ thị xã Nghĩa Lộ đã giúp nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu. Đây cũng là những tấm gương ĐVTN thực hiện tốt Cuộc vận động "Học tập và làm theo lời Bác” của tuổi trẻ thị xã Miền Tây.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục