Yên Bái: Tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên thanh niên

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/8/2018 | 9:36:11 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 10/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức khóa tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên tại 9 huyện, thị, thành Đoàn trong tỉnh.


Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên là chủ doanh nghiệp trẻ, giám đốc tổ hợp tác, các chủ mô hình kinh tế trong đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong tỉnh. 

Trong thời gian 5 ngày (từ 10 – 14/8), các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về: nhận thức khởi sự kinh doanh và ý tưởng kinh doanh; chiến lược kinh doanh và kế hoạch kinh doanh; tổ chức quản lý, điều hành nhân sự trong kinh doanh; quản trị tài chính doanh nghiệp; những kiến thức và kỹ năng cần có để khởi sự doanh nghiệp. Quang cảnh lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm khơi dậy tính sáng tạo, năng động, dám nghĩ, dám làm trong sản xuất, kinh doanh của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp, khát vọng lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng, giúp đoàn viên, thanh niên có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý và phát triển các mô hình kinh tế tạo việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

Hoài Văn - Lý Linh

  •  
Các tin khác

Thành lập hơn 1 năm song sự ra đời của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Chi nhánh Yên Bái đã giúp các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) có chỗ dựa vững chắc, tạo được niềm tin với các thành viên.

Ảnh minh họa.

Theo công văn của liên bộ Công Thương-Tài chính, giá xăng và dầu trong nước từ 15 giờ ngày 17/6 sẽ giảm mạnh, với mức điều chỉnh từ 239-1.085 đồng/lít,kg.

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa cho biết, đến thời điểm này, các ban quản lý dự án đã phát hành 120 bộ hồ sơ sơ tuyển nhà đầu tư tại 8 dự án cao tốc Bắc - Nam theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Ảnh minh họa

Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 312/2016/TT-BTC quy định chế độ tài chính đối với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục