Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Miền Tây đăng kiểm được 640 lượt xe

  • Cập nhật: Thứ năm, 16/8/2018 | 8:40:02 AM

YBĐT - Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Miền Tây 21 – 02D tại thị xã Nghĩa Lộ đã đăng kiểm được 640 lượt xe, thu lệ phí đạt 180 triệu đồng; phí đường bộ đạt 1,5 tỷ đồng.

Dây chuyền kiểm định của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Miền Tây 21 – 02D tại thị xã Nghĩa Lộ được nhập khẩu từ Pháp, có khả năng kiểm định từ 200 – 250 xe/ngày, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại và đội ngũ đăng kiểm viên chuyên nghiệp, chất lượng cao đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận. 

Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm đã đăng kiểm được 640 lượt xe, thu lệ phí đạt 180 triệu đồng, phí đường bộ đạt 1,5 tỷ đồng.

Với việc đi vào hoạt động tạo điều kiện cho nhân dân các huyện, thị phía Tây của tỉnh và các huyện phụ cận tiết kiệm được thời gian, chi phí để thực hiện đăng kiểm xe cơ giới, trong năm 2018, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Miền Tây phấn đấu đăng kiểm 2.000 lượt xe.

Tuấn - Cường

  •  
Các tin khác
Xăng dầu được giữ nguyên giá trong kỳ điều hành hôm nay 15.2 - Ảnh: Internet

Sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, liên bộ Công Thương - Tài chính cho biết từ 15 giờ ngày 15.2, giá các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến trên thị trường được giữ ổn định.

Tuyến đường bê tông ở trung tâm xã Xà Hồ đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.

Thông qua các nguồn vốn của Trung ương và của tỉnh, đến nay, hệ thống giao thông ở huyện Trạm Tấu đã có nhiều khởi sắc.

Thu gom gà chết để đưa đi tiêu hủy.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt "Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh cúm gia cầm, giai đoạn 2019-2025".

Vườn phong lan của anh Dũng.

Những năm qua, phong trào sáng tạo khởi nghiệp của tuổi trẻ thị xã Nghĩa Lộ đã giúp nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu. Đây cũng là những tấm gương ĐVTN thực hiện tốt Cuộc vận động "Học tập và làm theo lời Bác” của tuổi trẻ thị xã Miền Tây.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục