Giá vé máy bay Tết 2019 tăng mạnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/10/2018 | 8:18:19 AM

Dù cả 3 hãng hàng không lớn đều đăng tải phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách, giá vé dịp Tết Nguyên đán 2019 đang tăng nhanh và mạnh hơn so với cùng kỳ.

(Ảnh minh họa: Dân trí)
(Ảnh minh họa: Dân trí)

Nếu giá vé máy bay Tết năm 2018 của Vietnam Airlines vào khoảng 3,6 triệu đồng/vé, giá vé vào tháng 10/2018 đã tăng tương đương và chuẩn bị tăng lên khung giá tiếp theo. 

Theo dự báo của Kayak, một đơn vị sử dụng thuật toán và trí tuệ thông minh nhân tạo để dự đoán xu hướng giá vé máy bay, khả năng giá vé trên chặng bay thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội vào cuối tháng 1/2019 sẽ tiếp tục tăng trong 7 ngày tới. Đơn vị khuyến nghị hành khách nên mua vé càng sớm càng tốt. 

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Cán bộ thú ý từ tỉnh đến cơ sở tích cực tham gia phun khử trùng dịch LMLM ở đàn gia súc.

Theo thông tin từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Yên Bái, đến ngày 17/2/2019 có trên 50% số xã có gia súc mắc bệnh lở mồm long móng (LMLM) đã qua 21 ngày.

Thủ tướng yêu cầu mua sớm 200.000 tấn gạo dự trữ.

Chiều nay, 19/2, làm việc với một số bộ, ngành về tình hình giá gạo giảm so với cùng kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có một số chỉ đạo để bảo đảm quyền lợi cho người nông dân, "theo nguyên tắc thị trường, chứ không phải phi thị trường”.

Cơ quan chức năng tiêu hủy lợn sống nhập lậu từ biên giới vào Việt Nam để phòng lây nhiễm dịch bệnh ASF, bảo vệ đàn lợn trong nước.

Ngay khi phát hiện, Ngành Nông nghiệp- Phát triển nông thôn tỉnh Hưng Yên đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số lợn nhiễm dịch tả lợn châu Phi.

Trước khi dịch tả lợn châu Phi xuất hiện ở nước ta, Bộ Nông nghiệp-Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đã xây dựng 2 phương án phòng chống dịch bệnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục