Công bố chính thức logo thương hiệu gạo Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ tư, 7/11/2018 | 1:50:28 PM

Tại Festival Lúa gạo Việt Nam lần 3, Bộ NN&PTNT sẽ công bố chính thức logo thương hiệu gạo Việt Nam, góp phần định hình thương hiệu gạo Việt trên trường quốc tế.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nguyên nhân là do gạo Việt Nam đã có mặt tại 150 quốc gia nhưng chưa có logo thương hiệu để phân biệt với gạo của các nước khác. Sẽ có khoảng 1.200 gian hàng tham gia Festival Lúa gạo Việt Nam lần 3 dự kiến được tổ chức từ ngày 18 - 24/12. Những gian hàng này sẽ được giảm phí tham dự để góp phần quảng bá thương hiệu lúa gạo Việt. 

Tại Festival sẽ có hàng loạt chuỗi hoạt động như: triển lãm, hội thảo bổ trợ qua lại cho nhau giúp nông dân, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm và giúp nhà khoa học, nhà quản lý có cái nhìn sâu và đầy đủ hơn về ngành hàng lúa gạo Việt.
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Diễn tập ứng phó phòng chống cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn tại xã Bản Công, huyện Trạm Tấu. Ảnh minh họa

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của nắng nóng và gió Lào thổi mạnh, trên địa bàn các thôn Sáng Pao (Xà Hồ), Pá Khoang (Túc Đán) và thôn Mông Si (Bản Mù) của huyện Trạm Tấu đã xảy ra cháy rừng.

Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban  đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Chiều 19/4, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Hiện nay, huyện đang duy trì 436 ha diện tích nuôi thủy sản, tập trung chủ yếu tại các xã Phan Thanh, Mường Lai, An Phú, Minh Tiến…

Các nhân viên của nhà máy phân loại rác thải.

Nội dung đánh giá quản lý nhà nước với chất thải rắn sinh hoạt là làm rõ việc địa phương có ban hành quy hoạch hay không, nếu có thì cần làm rõ nội dung quy hoạch, công nghệ xử lý, thực tế triển khai.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục