Lục Yên: Các doanh nghiệp đóng góp 65% thu ngân sách trên địa bàn

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/3/2019 | 8:11:40 AM

YênBái - Huyện Lục Yên hiện có trên 150 công ty, doanh nghiệp và 33 hợp tác xã. 

Trong năm 2018, các doanh nghiệp đã giải quyết việc làm ổn định cho hơn 3.500 lao động, nộp cho ngân sách 126 tỷ đồng, đạt 65% thu ngân sách trên địa bàn huyện. Các doanh nghiệp cũng tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa.

Những đóng góp của các doanh nghiệp đã góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện phát triển, tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất duy trì ở mức cao, cơ cấu các ngành kinh tế chuyển dịch đúng hướng… 

Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp đầu năm do UBND huyện tổ chức, lãnh đạo huyện Lục Yên đã tặng giấy khen cho 10 doanh nghiệp có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ ngân sách Nhà nước năm 2018.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

  •  
Các tin khác
Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch Phúc Sinh Group giới thiệu mẫu bao bì được

Thương hiệu cà phê Blue Son La của Phúc Sinh Group được quốc tế đánh giá 84/100 điểm (thang điểm xếp hạng Specialty Coffee - loại cà phê đặc biệt có thể sánh ngang với những cái tên danh tiếng trên bản đồ thế giới).

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2019 được Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức sáng nay, 22-3, tại Trung tâm Hội nghị Almaz – Vinhomes River Side Long Biên (Hà Nội).

Mô hình trồng dâu nuôi tằm ở xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên giúp hội viên nông dân nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Giai đoạn 2014 - 2018, Hội Nông dân tỉnh đã giúp hơn 160 nghìn lượt hộ hội viên nông dân được vay vốn phát triển sản xuất thông qua các kênh của Hội và tập trung cho vay theo mô hình sản xuất kinh doanh nhóm, hộ để giải quyết việc làm cho hội viên.

Tuổi trẻ Trạm Tấu giúp dân tu sửa nhà cửa.

Năm 2018, các ĐVTN đã mở mới 4 km đường du lịch Tà Chì Nhù, đổ 5 km đường bê tông giao thông nông thôn; làm mới 2 cầu giao thông tại Hát Lừu, Làng Nhì, trồng mới 4.200 cây xanh. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục