Yên Bái: Thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/3/2019 | 4:13:28 PM

YênBái - Tại Kỳ họp thứ 12 - HĐND tỉnh khóa XVIII, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất các nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Một trong những nội dung dành được sự quan tâm của các đại biểu là các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019 - 2025. Ghi nhận của phóng viên Báo Yên Bái về nội dung này.

Đức Toàn - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch Phúc Sinh Group giới thiệu mẫu bao bì được

Thương hiệu cà phê Blue Son La của Phúc Sinh Group được quốc tế đánh giá 84/100 điểm (thang điểm xếp hạng Specialty Coffee - loại cà phê đặc biệt có thể sánh ngang với những cái tên danh tiếng trên bản đồ thế giới).

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2019 được Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức sáng nay, 22-3, tại Trung tâm Hội nghị Almaz – Vinhomes River Side Long Biên (Hà Nội).

Mô hình trồng dâu nuôi tằm ở xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên giúp hội viên nông dân nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Giai đoạn 2014 - 2018, Hội Nông dân tỉnh đã giúp hơn 160 nghìn lượt hộ hội viên nông dân được vay vốn phát triển sản xuất thông qua các kênh của Hội và tập trung cho vay theo mô hình sản xuất kinh doanh nhóm, hộ để giải quyết việc làm cho hội viên.

Tuổi trẻ Trạm Tấu giúp dân tu sửa nhà cửa.

Năm 2018, các ĐVTN đã mở mới 4 km đường du lịch Tà Chì Nhù, đổ 5 km đường bê tông giao thông nông thôn; làm mới 2 cầu giao thông tại Hát Lừu, Làng Nhì, trồng mới 4.200 cây xanh. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục