Khai mạc Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn khu vực phía Bắc

  • Cập nhật: Thứ sáu, 24/5/2019 | 8:50:56 AM

Nhiều sản phẩm ứng dụng thành tựu khoa học - công nghệ được giới thiệu tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.

Tối 23/5, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng, Bộ Công thương phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019.

300 gian hàng tại Hội chợ giới thiệu những sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề, máy móc, vật tư nông nghiệp, các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của 27 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và 5 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên, trong đó có nhiều sản phẩm ứng dụng thành tựu khoa học - công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của thành phố Hải Phòng và các địa phương.

Đây cũng là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, tư vấn khuyến công và ký kết các hợp đồng đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường. 

Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019 diễn ra đến hết ngày 29/5.

(Theo VOV)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 34/2019/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 40/2018/TT-BTC hướng dẫn bán cổ phần lần đầu và quản lý, sử dụng tiền thu từ cổ phần hóa của doanh nghiệp nhà nước và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do doanh nghiệp nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ chuyển đổi thành công ty cổ phần.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên kiểm đếm tang vật thu được.

Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương tăng cường, đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án buôn lậu, gian lận thương mại, nhất là tình trạng buôn lậu thuốc lá.

Tham gia các hiệp định thương mại tự do sẽ mở ra cơ hội mới cho xuất khẩu nông sản. Tuy nhiên, khi đó nông sản Việt Nam phải chịu sức ép lớn và chịu sự ràng buộc, khắt khe hơn. Vì vậy, cần có giải pháp mang tính đột phá để đón bắt cơ hội, vượt qua thách thức.

Trong 6 tháng đầu năm, Trấn Yên tạo việc làm mới cho 1.280 lao động, bằng 64% kế hoạch.

Bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019, Trấn Yên cũng gặp không ít khó khăn, song với sự năng động, chỉ đạo, điều hành có trọng tâm của đội ngũ lãnh đạo huyện, sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều có tốc độ phát triển khá và vượt cao so với cùng kỳ. Huyện đã và đang dồn sức thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục