Doanh nghiệp Yên Bái: Cải thiện điều kiện làm việc vì an toàn, sức khoẻ người lao động

  • Cập nhật: Thứ ba, 11/6/2019 | 4:11:40 PM

YênBái - Đảm bảo an toàn, sức khỏe và tính mạng cho người lao động là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động, cũng là hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn trong tỉnh thực hiện chủ đề Tháng công nhân 2019 “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”.

Minh Huyền - Đức Toàn

Tags Cải thiện điều kiện doanh nghiệp Tháng công nhân

  •  
Các tin khác
ADB điều chỉnh tăng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam. (Ảnh minh họa)

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa điều chỉnh tăng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên mức 6.9% cho năm 2019 và 6.8% cho năm 2020.

Năm 2019, huyện Yên Bình được tỉnh giao thu ngân sách 208 tỷ đồng (trong đó thu từ tiền giao đất 58 tỷ đồng). Đến hết tháng 11/2019, Yên Bình đã trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh hoàn thành vượt mức chỉ tiêu giao với số thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 224,8 tỷ đồng, vượt 8,1% kế hoạch tỉnh giao.

Người Dao xã Tân Phượng dự trữ rơm rạ làm thức ăn cho trâu trong mùa đông.

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống dịch bệnh, đói rét cho đàn vật nuôi trong mùa đông; chủ động dự trữ thức ăn, rơm rạ và làm chuồng trại đầy đủ, bảo đảm giữ ấm tốt cho vật nuôi… Đó là những giải pháp mà xã Tân Phượng, huyện Lục Yên đang triển khai nhằm bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông năm nay.

Công nhân Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn đóng gói sản phẩm xuất khẩu cuối năm.

Các phân xưởng, nhà máy, từ Nhà máy Chế biến thức ăn gia súc đến các doanh nghiệp sản xuất chế biến khoáng sản đều đang chạy hết công suất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục