Hiệu quả từ mô hình liên kết trồng sả ở Văn Yên

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/7/2019 | 2:56:14 PM

YênBái - Hiện nay, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên đã quy hoạch và vận động nhân dân mở rộng diện tích và thành lập các tổ hợp tác trồng sả. Đây là hướng đi mới góp phần tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người dân địa phương. Xã cũng phấn đấu diện tích sả đạt 65 ha vào cuối năm 2019 và đạt 100 ha vào năm 2020.Lãnh đạo xã Đông Cuông, huyện Văn Yên và Công ty TNHH Sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Đạt Thành kiểm tra mô hình trồng sả.Lò chưng cất tinh dầu sả của Công ty TNHH Sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Đạt Thành có công suất chế biến 25 tấn lá sả/ngày.

Mạnh Cường – Hoài Văn

Tags Cây sả xã Đông Cuông Văn Yên Công ty TNHH Sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Đạt Thành

  •  
Các tin khác
Trái cây Việt được bán tại chợ.

Trong tháng 7, rau quả sang Trung Quốc giảm 44%, mức giảm mạnh nhất trong top 10 thị trường xuất khẩu của Việt Nam.

Các lối đi tự mở cắt ngang đường sắt tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị Bộ Giao thông vận tải (GTVT) bố trí 2.500 tỷ để làm hàng rào, đường gom xóa bỏ lối đi tự mở, đồng thời bố trí 800 tỷ đồng để tách cầu chung đường bộ và đường sắt.

Theo quy định mới, nếu đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh được miễn lệ phí.

Ảnh minh họa

Tổng cục Thuế vừa có Công văn số 3122/TCT-TTKT gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, yêu cầu tăng cường công tác quản lý thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với các giao dịch chuyển nhượng nhà và đất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục