Người dân Yên Bái bắt được cá trắm đen nặng 50kg ở hồ Thác Bà

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/7/2019 | 3:48:35 PM

Con cá trắm đen này dài 1,5m, nặng 50kg, được nhóm ngư dân ở thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái dùng lưới cao màn bắt được vào đêm ngày 8/7.

Con cá dài 1,5m
Con cá dài 1,5m


Sau khi bắt được con cá, nhóm ngư dân đã đưa lên thuyền và mang về bán lại cho người dân. Hiện tại, con cá đã được đưa về nhà hàng ở Lào Cai phục vụ thực khách.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ngư dân bắt được cá trắm đen tại hồ Thác Bà. Trước đó, vào tháng 6/2018, ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi) ở thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái cũng dùng lưới cao màn đánh bắt được con cá trắm đen nặng 45kg, dài 1,4m. 

Sau đó, ông Vinh bán con cá cho nhóm sinh viên thực tập ở  Công ty Thủy điện Thác Bà với giá 18 triệu đồng. Tháng 4/2018, một ngư dân khác cũng đánh bắt được cá trắm đen nặng 61kg.

(Theo Nguoiduatin.vn)


  •  
Các tin khác
Người Dao xã Tân Phượng dự trữ rơm rạ làm thức ăn cho trâu trong mùa đông.

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống dịch bệnh, đói rét cho đàn vật nuôi trong mùa đông; chủ động dự trữ thức ăn, rơm rạ và làm chuồng trại đầy đủ, bảo đảm giữ ấm tốt cho vật nuôi… Đó là những giải pháp mà xã Tân Phượng, huyện Lục Yên đang triển khai nhằm bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông năm nay.

Công nhân Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn đóng gói sản phẩm xuất khẩu cuối năm.

Các phân xưởng, nhà máy, từ Nhà máy Chế biến thức ăn gia súc đến các doanh nghiệp sản xuất chế biến khoáng sản đều đang chạy hết công suất.

Dự án đường nối 2 tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót.

Có nhiều sai sót cần được chỉnh sửa trong quá trình triển khai Dự án Xây dựng tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Ảnh minh họa

Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 94/2019/QH14 về khoanh nợ tiền thuế, xóa nợ tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục