Yên Bái dồn lực phát triển giao thông nông thôn

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/7/2019 | 10:12:42 AM

YênBái - Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Đề án phát triển giao thông nông thôn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016-2020 tiếp tục tạo điều kiện bê tông hóa các tuyến giao thông liên xã, liên thôn, đặc biệt tại vùng sâu, vùng xa, vùng miền núi khó khăn, tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho nhân dân, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn của tỉnh.

Mạnh Cường - Hoài Văn

Tags Đề án GTNT Yên Bái Lục Yên Văn Yên đường đặc thù

  •  
Các tin khác

Ngày 24/8, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các chủ đầu tư là các sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công và tiến độ giải ngân vốn xây dựng cơ bản năm 2019.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Hoàng Văn Thức thông tin tại cuộc họp.

Hải quan các địa phương đã yêu cầu các hãng tàu vận chuyển ra khỏi lãnh thổ Việt Nam trên 500 container hàng phế liệu vi phạm quy định, không đủ điều kiện nhập khẩu vào Việt Nam.

Vốn FDI giảm mạnh.

"Tâm lý nhà đầu tư ai cũng muốn ưu đãi, chọn lựa, nhưng đã đến lúc chúng ta phải đứng lên và suy nghĩ theo cách của mình"...

Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Văn Chấn tổ chức các hội nghị tuyên truyền Luật Lâm nghiệp và thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng năm 2019 tại 8 xã, thị trấn của huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục