Yên Bái dồn lực phát triển giao thông nông thôn

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/7/2019 | 10:12:42 AM

YênBái - Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Đề án phát triển giao thông nông thôn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016-2020 tiếp tục tạo điều kiện bê tông hóa các tuyến giao thông liên xã, liên thôn, đặc biệt tại vùng sâu, vùng xa, vùng miền núi khó khăn, tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho nhân dân, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn của tỉnh.

Mạnh Cường - Hoài Văn

Tags Đề án GTNT Yên Bái Lục Yên Văn Yên đường đặc thù

  •  
Các tin khác
Giám đốc Công ty cổ phần Yên Thành, huyện Yên Bình (bên phải) kiểm tra chất lượng măng xuất khẩu.

Đến nay, tỉnh đã hình thành một số chuỗi liên kết trong sản xuất nông nghiệp như: chuỗi ong mật Mù Cang Chải, chuỗi dâu tằm tơ Trấn Yên, chuỗi gà Minh Dư, chuỗi tre măng Bát độ huyện Trấn Yên, chuỗi bưởi Đại Minh, chuỗi gỗ keo Yên Bình, chuỗi lúa chất lượng cao Nghĩa Lộ…

Tại nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10/2019, Chính phủ yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (BDTLCP). Bộ NN&PTNT trước đó cũng đã có khuyến cáo tăng cường một số biện pháp kỹ thuật tổng hợp về an toàn sinh học trong chăn nuôi lợn và sử dụng chế phẩm vi sinh chế phẩm vi sinh trong thức ăn cho lợn để phòng chống BDTLCP.

Một số vùng ở Lào bị hạn hán.

Tình trạng này được cho là cũng sẽ ảnh hưởng đến đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp.

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 19/12, đoàn kiểm tra của Bộ Xây dựng sẽ tiến hành kiểm tra các nhà máy nước tại 15 tỉnh, thành phố về chất lượng nguồn nước, giá bán nước sạch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục