Yên Bình về đích chỉ tiêu trồng rừng năm 2019

  • Cập nhật: Thứ tư, 31/7/2019 | 10:28:54 AM

YênBái - Phát huy hiệu quả phong trào phủ xanh đất trồng, phát triển kinh tế rừng, hết tháng 6/2019, huyện Yên Bình đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trồng rừng năm 2019 với diện tích trồng mới đạt 2.907/2893 ha, bằng 100,5% kế hoạch tỉnh giao và đạt chỉ tiêu phấn đấu của huyện. Có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của huyện, sự vào cuộc của ngành chuyên môn và nhận thức của người dân về công tác trồng rừng đã được nâng lên rõ rệt.

Thanh Chi - Đức Toàn

  •  
Các tin khác
Trưởng ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải.

Tổng số tiền thuế nợ tính đến cuối năm 2018 là 81.618 tỷ đồng, tăng 4% so với cùng kỳ, trong đó, tiền thuế nợ không có khả năng thu ngân sách là 41.387 tỷ đồng.

Tình hình thiên tai ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp.

Công tác phòng chống thiên tai (PCTT) ở Việt Nam còn thiếu kiến thức, chủ yếu sử dụng "vốn tại chỗ", sử dụng kinh nghiệm để ứng phó.

Mô hình chăn nuôi đại gia súc của gia đình ông Thào A Tủa, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu

Nhờ phát huy lợi thế từ diện tích bãi chăn thả, huyện Trạm Tấu đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, đẩy mạnh tuyên truyền người dân phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung theo hướng hàng hóa, bền vững.

Cán bộ Chi cục Thuế thành phố Yên Bái hướng dẫn hộ kinh doanh kê khai thuế.

Luật Quản lý thuế sửa đổi số 38/2019/QH14 có nhiều điểm mới. Trong đó, đã cụ thể hóa rõ chủ trương của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh cải cách nền hành chính, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển thông qua những quy định mới về thủ tục hành chính thuế.Luật Quản lý thuế sửa đổi: Tạo môi trường thuận lợi cho người nộp thuế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục