Bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020

  • Cập nhật: Thứ sáu, 20/9/2019 | 9:46:41 AM

Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020.

Hàng năm cứ đến dịp Tết là nguy cơ 'cháy vé' tàu xe lại tăng cao.
Hàng năm cứ đến dịp Tết là nguy cơ 'cháy vé' tàu xe lại tăng cao.

Ngày 19/9, Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã có kế hoạch bán vé tập thể.

Theo đại diện Công ty, kể từ nay đến hết ngày 10/10, đơn vị bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tập thể đi lại dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Đến ngày 20/10, đơn vị đồng loạt bán vé tàu Tết trên mạng dsvn.vn và tại nhà ga, đại lý của đường sắt.

Theo đó, cá nhân, tập thể có nhu cầu đi tàu dịp Tết Nguyên đán 2020 có thể đăng ký mua vé trực tiếp tại ga Sài Gòn. Các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất và các tổ chức xã hội sẽ được ưu tiên trong việc mua vé.

Thủ tục đăng ký mua vé gồm giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé và bảng tổng hợp lượt đi, lượt về của tập thể.

Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi...)

Các đơn vị có nhu cầu mua vé tàu Tết tập thể liên hệ Phòng bán vé tại Ga Sài Gòn - Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, số 01 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TP. Hồ Chí Minh để gửi danh sách đăng ký.

Khi có nhu cầu lấy hóa đơn, khách hàng cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để khởi tạo hóa đơn điện tử.

Thông tin về kế hoạch chạy tàu, giờ tàu, giá vé và các chính sách liên quan đến vé tàu Tết năm 2020 sẽ được cập nhật trên website saigonrailway.com.vn.

(Theo dangcongsan.vn)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chủ trì hội nghị trực tuyến.

Để cụ thể hóa Tuyên bố chung Bộ trưởng kinh tế ASEAN+3, các nước thống nhất sẽ tiếp tục xây dựng Kế hoạch hành động ASEAN +3 với những biện pháp cụ thể hơn.

Vụ này, nông dân Lục Yên rất vui vì lạc được mùa, năng suất lạc tươi đạt 150 kg/sào.

Một góc đầm Vân Hội.

Ngày 4/6, UBND huyện Trấn Yên phối hợp với UBND xã Việt Cường, Công ty cổ phần Phát triển du lịch và nghỉ dưỡng Quốc tế Vân Hội tổ chức gặp mặt 34 hộ gia đình, cá nhân tổ chức nằm trong diện quy hoạch, đền bù giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Vân Hội.

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải

Ngày 18-6 tới, đoàn thanh tra về xuất khẩu gạo sẽ kết thúc cuộc thanh tra và kết luận liên quan đến trách nhiệm của các bộ, ngành trong việc đề xuất chính sách xuất khẩu gạo vừa qua sẽ được công bố rộng rãi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục