Tâm sự người "gác rừng"

  • Cập nhật: Thứ hai, 20/1/2020 | 8:29:02 AM

YênBái - Những dấu chân âm thầm của những người "gác rừng" đã in đậm trong từng ngóc ngách với rừng thẳm, nơi thời tiết khắc nghiệt, địa hình hiểm trở núi cao, vực sâu. Sự hy sinh thầm lặng của các anh đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ rừng, nâng cao nhận thức cho người dân trong việc giữ gìn, bảo vệ "lá phổi xanh" vùng Tây Bắc.

Văn Tuấn - Hoài Văn

Tags Ban quản lý rừng phòng hộ kiểm lâm lá phổi xanh Trạm Tấu Việt Hồng Trấn Yên

  •  
Các tin khác
Giá vàng SJC giảm 400.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 8/4, giá vàng SJC giảm mạnh, hiện niêm yết ở mức 47,00 - 47,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Ảnh minh họa

PTTg Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, trong đó, quy định giá mua điện đối với các dự án điện mặt trời nối lưới.

Các đơn vị thực hiện dự án đường nối quốc lộ 32 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với những cách làm sáng tạo, vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách không khó để nhận thấy hệ thống kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị của tỉnh có bước phát triển đáng kể ngoài các dự án giao thông lớn đang được triển khai.

Lực đẩy từ thị trường thế giới giúp giá vàng SJC trong nước phiên sáng 7-4 tăng mạnh. Có doanh nghiệp nâng giá bán ra thêm 400.000 đồng mỗi lượng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục