Yên Bái xanh thắm những mùa xuân tương lai

  • Cập nhật: Thứ tư, 29/1/2020 | 8:28:58 AM

YênBái - “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - 60 năm qua, lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam nói chung, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói riêng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển rừng, biết quý trọng “rừng là vàng”, góp phần gìn giữ “lá phổi xanh” cho môi trường sống của chúng ta.

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Yên Bái xanh thắm những mùa xuân tương lai

  •  
Các tin khác
Giá vàng SJC giảm 400.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 8/4, giá vàng SJC giảm mạnh, hiện niêm yết ở mức 47,00 - 47,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Ảnh minh họa

PTTg Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, trong đó, quy định giá mua điện đối với các dự án điện mặt trời nối lưới.

Các đơn vị thực hiện dự án đường nối quốc lộ 32 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với những cách làm sáng tạo, vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách không khó để nhận thấy hệ thống kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị của tỉnh có bước phát triển đáng kể ngoài các dự án giao thông lớn đang được triển khai.

Lực đẩy từ thị trường thế giới giúp giá vàng SJC trong nước phiên sáng 7-4 tăng mạnh. Có doanh nghiệp nâng giá bán ra thêm 400.000 đồng mỗi lượng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục