Thành phố Yên Bái triển khai 55 công trình xây dựng cơ bản

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/2/2020 | 8:09:06 AM

YênBái - Theo kế hoạch năm 2020, thành phố Yên Bái triển khai thực hiện 55 công trình xây dựng cơ bản.

Trong đó, có 37 công trình đầu tư từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước (17 công trình chuyển tiếp và 20 công trình khởi công mới); 18 hạng mục đầu tư từ nguồn vốn vay ODA (7 công trình hạng mục chuyển tiếp và 11 hạng mục chưa khởi công). Tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản đến ngày 16/1 đạt 13,5%.

Trong tháng 2 này, thành phố tiếp tục đôn đốc các chủ đầu tư, các nhà thầu khẩn trương triển khai thi công các công trình, dự án chuyển tiếp năm 2019 và khởi công mới năm 2020. 

Cùng với đó, kiểm soát chặt chẽ chất lượng công trình, tiến độ thi công, tiến độ giải ngân các dự án đầu tư xây dựng, nhất là các dự án trọng điểm của tỉnh, thành phố; điều chuyển vốn từ các công trình chậm tiến độ cho các công trình vượt và đúng tiến độ; đẩy nhanh tiến độ thanh quyết toán công trình đã hoàn thành theo đúng quy định pháp luật.

H.D

Tags Thành phố Yên Bái công trình xây dựng cơ bản

  •  
Các tin khác
Giá vàng SJC giảm 400.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 8/4, giá vàng SJC giảm mạnh, hiện niêm yết ở mức 47,00 - 47,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Ảnh minh họa

PTTg Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, trong đó, quy định giá mua điện đối với các dự án điện mặt trời nối lưới.

Các đơn vị thực hiện dự án đường nối quốc lộ 32 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với những cách làm sáng tạo, vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách không khó để nhận thấy hệ thống kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị của tỉnh có bước phát triển đáng kể ngoài các dự án giao thông lớn đang được triển khai.

Lực đẩy từ thị trường thế giới giúp giá vàng SJC trong nước phiên sáng 7-4 tăng mạnh. Có doanh nghiệp nâng giá bán ra thêm 400.000 đồng mỗi lượng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục