VNPT Yên Bái duy trì thông tin; chủ động phòng, chống dịch bệnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/4/2020 | 11:02:32 AM

YênBái - Chủ động ứng phó trong thời gian 2 tuần giãn cách toàn xã hội, VNPT Yên Bái cũng đã rà soát, cụ thể hóa các giải pháp để cùng các doanh nghiệp viễn thông khác trên địa bàn chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái.

Những ngày qua, VNPT Yên Bái đã nỗ lực phục vụ tốt các cuộc họp trực tuyến của lãnh đạo tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cùng đó là các giải pháp trực tuyến cho ngành giáo dục và các doanh nghiệp cũng đã được triển khai. 

Chủ động ứng phó để vừa phòng, chống dịch bệnh vừa đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, trong thời gian qua, VNPT Yên Bái vẫn duy trì chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng theo chủ đề năm 2020 là "Lấy khách hàng làm trung tâm”, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh quý I năm 2020. 

Minh Quang - Quyết Thắng

Tags VNPT Yên Bái chống dịch bệnh COVID-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ảnh minh họa

Từ ngày 1/6, 3 nhà cung cấp dịch vụ di động có thị phần lớn nhất Việt Nam là Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ dừng phát hành sim điện thoại mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền là các đại lý, các điểm bán sim.

Để hỗ trợ doanh nghiệp, Chính phủ cũng như các cấp, các ngành của tỉnh Yên Bái đã tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, chính sách hỗ trợ giúp các doanh nghiệp sớm vượt qua cơn bão dịch COVID-19 và phục hồi phát triển sản xuất, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Vụ đông xuân 2019 - 2020, huyện Trấn Yên gieo cấy 2.318 ha lúa nước.

Cơ sở chăn nuôi 5 lợi nái và trên 50 lợn thịt của anh Hoàng Đình Văn ở thôn Lừu 2 cho hiệu quả cao.

Năm 2019, từ việc đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, thâm canh, toàn huyện gieo trồng trên 6.900 ha cây lương thực có hạt, tăng 68 ha so với năm trước, với cơ cấu chủ yếu là các giống lai như: Nhị ưu 838, ĐS1, Việt lai 20 đối với lúa và Bioseed 9698, AG59, LVN885 với cây ngô.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục