Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Dấu ấn giảm nghèo trên vùng cao Mù Cang Chải

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/7/2020 | 4:29:52 PM

YênBái - Nhiệm kỳ qua, huyện Mù Cang Chải đã huy động các nguồn lực và triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp; xác định phát triển du lịch, lâm nghiệp và chăn nuôi gia súc, gia cầm là hướng đi phù hợp để người dân phát triển kinh tế, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững.

 


Tổ hợp tác Chăn nuôi tổng hợp của anh Giàng A Câu (đội mũ) - bản Hồ Nhì Páo, xã Lao Chải cho thu nhập trên 200 triệu đồng/ năm.

Với quyết tâm cao và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tin tưởng rằng, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ huyện Mù Cang Chải sẽ hoàn thành vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, phấn đấu đến năm 2025 cơ bản không còn là huyện nghèo.

Thu Trang – Mạnh Cường

 

Tags Dấu ấn giảm nghèo vùng cao Mù Cang Chải

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Giá vàng trang sức 24K đang thấp hơn vàng miếng SJC tới 4,7 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC sáng nay giảm tới 1,5 triệu đồng/lượng so với hôm qua khi giá thế giới lao dốc.

Để chủ động kiểm soát lạm phát, các Bộ ngành cần tăng cường kiểm soát và bình ổn giá thị trường. Ảnh minh họa.

Tuy chỉ số giá tiêu dùng bình quân 7 tháng qua tăng cao hơn so với cùng kỳ năm trước, nhưng lạm phát năm nay sẽ chỉ dưới 4% như mục tiêu Quốc hội đã đặt ra.

Đoàn tàu tại ga Hà Nội của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Do bùng phát lại đợt dịch COVID-19, ngành đường sắt đã phải dừng hàng chục mác tàu trên các tuyến do khách trả vé không đi. Lượng khách trả vé tương đương số tiền hoàn khoảng 25 tỷ đồng.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) lần thứ ba trong năm giảm các loại lãi suất điều hành. Việc giảm một số lãi suất điều hành như tái cấp vốn hay tái chiết khấu, trần lãi suất tiết kiệm để góp phần giảm lãi suất cho vay, tăng trưởng tín dụng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục