Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn: Hành trình sản phẩm Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/10/2020 | 4:14:51 PM

YênBái - Gần 40 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng sứ cách điện với dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm đã có mặt tại nhiều thị trường trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Sứ Kỹ thuật Hoàng Liên Sơn đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường, xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cũng như khu vực châu Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sứ cách điện chất lượng cao.

Nhiều năm liền, Công ty được ngành thuế Yên Bái xếp vào tốp 10 đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh  hiệu quả, nộp ngân sách và có nhiều chỉ số hoạt động cao. Năm 2017, Công ty được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam tôn vinh là 1 trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. 

Niềm vui nhân đôi khi sản phẩm của Công ty vừa được Bộ Công thương công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020. Đó là những tiền đề, động lực quan trọng để Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn tiếp tục vươn mình giành những đỉnh cao.

Văn Tuấn – Mạnh Cường

Tags Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn sản phẩm Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Các tin khác
Quang cảnh Hội nghị.

Ngày 27/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) khu vực giáp ranh tỉnh Yên Bái với các tỉnh năm 2020; triển khai giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Công ty Điện lực Yên Bái khen thưởng các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh.

5 năm qua, sản lượng điện thương phẩm hàng năm của PCYB tăng trưởng bình quân từ 12-14%.

Ảnh minh họa (Ảnh: Tổng cục Đường bộ Việt Nam).

Từ ngày 1/12 sẽ dừng miễn phí dịch vụ sử dụng đường bộ cho các phương tiện vận chuyển hàng cứu trợ khi đi qua trạm thu phí. Thông tin này đượcTổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết chiều 26/11.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Ngày 26/11, tại Hà Nội, 9 doanh nghiệp Việt Nam đã vinh dự nhận Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEPs) cấp quốc gia; trong đó 5 doanh nghiệp đạt giải cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia giải thưởng cấp vùng (Châu Á - Thái Bình Dương) diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Bangkok, Thái Lan.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục