[Infographic] Hỗ trợ phí điện, nước, thuế, viễn thông, ngân hàng cho người dân trong mùa dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 9/8/2021 | 3:56:15 PM

Đến nay, ngoài hóa đơn điện được giảm 10-15%, dịch vụ viễn thông tăng băng thông và giữ nguyên giá, một số chính sách về thuế và phí khác cũng đang được đề xuất hỗ trợ đối với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.(Theo TBTCO)

Các tin khác
Tư vấn lãi suất cho khách hàng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á, Chi nhánh quận Cầu Giấy. Ảnh: Đỗ Tâm

Hiện, mặt bằng lãi suất đã giảm so với thời điểm này của năm 2020. Nếu so sánh với mặt bằng lãi suất trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19, lãi suất huy động cũng như cho vay đều giảm mạnh. Song, câu chuyện mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là lãi suất có tiếp tục giảm từ nay đến cuối năm?

Tọa đàm khoa học “Tác động của đại dịch Covid-19 đến chuỗi cung ứng toàn cầu: Hàm ý chính sách cho Việt Nam” được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. (Ảnh: CL)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Quỹ Konrad-Adenauer-Stiftung, Đức vừa tổ chức tọa đàm theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến mang tên: 'Tác động của đại dịch Covid-19 tới chuỗi cung ứng toàn cầu: Hàm ý chính sách cho Việt Nam'.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng ra mắt mô hình.

Chiều 15/10, Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng Đảng ủy Công ty Xăng dầu Yên Bái đã tổ chức ra mắt và ký cam kết thực hiện mô hình điểm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Thi đua an toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả trong sản xuất kinh doanh’’ giai đoạn 2021 - 2023.

Ảnh minh họa.

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vừa thành lập Tổ công tác đặc biệt nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trực thuộc bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục